Giới thiệu

Với các ưu điểm nổi bật chưa từng có tiền lệ, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đưa ra thị trường Việt Nam dịch vụ ngân hàng cao cấp. Với các sản phẩm ngân hàng hiện đại, sản phẩm đầu tư đa năng, sản phẩm bảo hiểm toàn diện… có thể giúp Quý khách quản lý hiệu quả tài chính cá nhân, tham gia thị trường tài chính thế giới, đạt được các mục tiêu tài chính, sức khỏe và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Quý khách muốn lập kế hoạch tài chính dài hạn cho tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu, Quý khách muốn tham gia vào lĩnh vục đầu tư để gia tăng tài sản, Quý khách muốn bảo toàn vốn và đạt tỷ suất lợi nhuận cao … nhưng không có thời gian hay kinh nghiệm? Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách tiếp cận các công cụ đầu tư hiệu quả được quản lý và vận hành bởi đội ngũ chuyên viên đầu tư chuyên nghiệp của Sacombank.

Chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ thu nhập gia đình trong suốt cuộc đời luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Dựa trên nhu cầu được bảo vệ và khả năng tài chính của Quý khách, Sacombank Imperial sẽ giúp Quý khách tiếp cận các kế hoạch bảo hiểm phù hợp nhất.

Thẻ tín dụng cao cấp Sacombank Visa Platinum với những ưu đãi vượt trội về lãi suất & điểm thưởng, cùng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống với tính năng hiện đại và ưu tiên sẽ giúp Quý khách thực hiện và quản lý các giao dịch tài chính của mình một cách nhanh chóng và có lợi nhất.

Dịch vụ của chúng tôi dành riêng cho những Quý khách đang tìm kiếm chất lượng dịch vụ. Đến Sacombank Imperial để cảm nhận một ngân hàng chăm sóc toàn diện nhu cầu về tài chính, sức khỏe, giáo dục và cuộc sống của khách hàng.
Untitled 1
Liên hệ

vip@sacombank.com

1 900 5555 88
(chọn phím 1,sau đó phím 9)

    Giao dịch chứng khoán trực tuyến

contact_vn@sbsc.com.vn

+84 8 62 55 59 50

Giới thiệu