Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bí quyết có nhà khi còn trẻ

Làm thế nào để có được ngôi nhà mơ ước ngay khi còn trẻ?

Ngôi nhà mơ ước

Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng có một chốn để về đó là gia đình, nơi có những người thương luôn bên ta suốt quãng đường cuộc đời. Ước mơ sở hữu một ngôi nhà là ước mơ muôn thuở, là khát khao mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho những người thương yêu. Vậy làm thế nào để sở hữu được ngôi nhà mơ ước ngay khi còn trẻ? 

Đừng thuê nhà nữa mà hãy nghĩ ngay đến việc mua nhà

  • Hàng tháng, nếu thuê nhà chúng ta phải dành dụm một khoản vừa chi trả cho tiền thuê nhà, vừa tích lũy để mua nhà trong tương lai. Trong khi tiền thì lạm phát qua các năm, giá bất động sản cũng tăng theo từng năm. Để có đủ số tiền mua nhà, chúng ta phải tích góp một thời gian dài, lúc đó liệu giá trị nhà tại thời điểm mua sẽ như dự tính mấy năm về trước. Chúng ta thích hình ảnh ông lão đến 60 tuổi mới sở hữu được giấc mơ an cư lạc nghiệp hay chàng thanh niên 30 tuổi đã sở hữu ngôi nhà của chính mình?
  • Giải đáp của bài toán trên là hãy nghĩ ngay đến việc vay mua nhà. Dùng chính bất động sản mua làm tài sản thế chấp. Thay vì thuê nhà, số tiền thuê phải trả hàng tháng xem như khoản chi phí mất đi, trong khi vay mua nhà mặc dù phải trả số tiền lãi hàng kỳ nhưng đây được xem là chi phí đầu tư, sau một thời gian, ngôi nhà thuộc sở hữu của chính mình. 

Đừng lo lắng liệu có đủ điều kiện vay không?

  • Giấc mơ an cư lập nghiệp sẽ gần hơn nếu bạn hẹn gặp chuyên viên ngân hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm vay mua nhà để bạn hiểu rõ hơn về các điều kiện vay vốn, tài sản đảm bảo, lãi phải trả hàng tháng. Bạn có thể dùng chính bất động sản mua làm tài sản đảm bảo, ngân hàng sẽ cho vay đến 70% giá trị tài sản. Ngân hàng thậm chí có thể cho bạn vay đến 100% nhu cầu nếu tài sản đủ đảm bảo cho khoản vay (bạn có thể mượn tài sản của ba mẹ, anh chị thế chấp cho khoản vay). Thời gian vay đến 20 năm. Nếu e ngại, lãi suất phải trả hàng kỳ sẽ thay đổi, bạn có thể chọn phương thức trả lãi góp đều, số tiền hàng kỳ phải trả là cố định trong suốt kỳ hạn vay. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn chọn các dự án bất động sản nằm trong danh mục liên kết với ngân hàng thì điều kiện vay, thủ tục..lại càng dễ dàng và thuận lợi hơn.
  • Giấc mơ “an cư lạc nghiệp” sẽ đến gần hơn nếu bạn không ngưng nghĩ về nó. Hãy nhớ rằng sống là không chờ đợi, hãy cứ mạnh dạn hiện thực hóa ước mơ không chỉ vì bản thân mà trên hết là những người thương bên cạnh mình. Một lúc nào đó, khi nhìn lại bạn sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đã phấn đấu. Chúc bạn thành công.

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed