Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Click - Yêu - Thương

Khi những giao dịch ngân hàng vốn khô khan tràn đầy tình thương và cảm xúc !

Sự tích “click – yêu – thương”

Con gái yêu của bố!
Hôm nay bố muốn viết cho con một cách rất đặc biệt để san sẻ sự yêu thương. Trong cuộc sống bận rộn, có những lúc người ta chỉ mong có nhiều hơn 24h/ngày để làm được những thứ mình muốn! Nhưng với riêng bố, bố vẫn có thể vừa làm mọi việc, vừa có đủ thời gian quan tâm đến người khác, chỉ bằng một cách rất đơn giản, bố gọi đó là “Click – yêu – thương”.
Nhớ lần đầu tiên bố dùng “Click yêu thương” là ngày mẹ giận bố. Vừa lúc, một cậu nhân viên ở Sacombank hướng dẫn bố dùng Internet Banking (iBanking), chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính rồi bấm click chuyển khoản thì mẹ sẽ nhận được tức thì. Cậu ấy còn dí dỏm với bố: "Anh hãy thử ngẫu hứng gửi cho vợ, chị ấy sẽ rất vui". Và bố đã thử gửi cho mẹ với lời nhắn "Tặng vợ đi shopping". Và tối đó, bố thấy mẹ hào hứng khoe túi mới, quên cả chuyện giận hờn. Bố thở phào nhẹ nhõm, trong lòng thầm cám ơn cậu nhân viên ấy, thầm cảm ơn Sacombank!

Lan tỏa yêu thương

Click yêu thương” còn rút ngắn khoảng cách giữa bố mẹ và ông bà ở quê. Chưa bao giờ, việc chuyển  - nhận lại nhanh chóng và dễ dàng như thế. Cho đến bây giờ, mẹ con vẫn luôn muốn tự tay “Click yêu thương”, không quên đi kèm những nội dung nhắn nhủ chuyển tới ông bà. Bà nội vẫn nửa đùa nửa thật: “Cha bố anh, lo để dành cho tương lai sau này, chứ 2 ông bà có lương hưu rồi. Ấy nhưng mà.. lâu lâu có tít tít vô máy cũng...thú vị nhỉ!”
Con gái! Với người thân, yêu thương là việc cần thiết, nhưng với người không quen biết, con cũng hãy mở rộng lòng hơn. Như bố mẹ đã không ngần ngại trao “click yêu thương” cho một em bé sinh ra trong một tai nạn, ngay khi chào đời, em ấy đã mất mẹ, và mất đi cả đôi chân. Không chỉ bố mẹ, còn rất nhiều các cô chú khác cũng đã dùng “click yêu thương” để gây Quỹ, bất kể xa hay gần, chỉ cần có tấm lòng, bố mẹ và các cô chú đã giúp cho những em bé sơ sinh bị bỏ rơi có nơi nương tựa trong chùa, hay những bạn nhỏ bị bệnh nan y đang chờ đợi một phép màu diệu kỳ chỉ vì bố mẹ bạn ấy không đủ tiền để chạy chữa.....
Con đừng nghĩ rằng, khi san sẻ là mất đi một phần những gì mình đang có, mà ngay lúc con cho đi, là con sẽ nhận được hơi ấm lan toả khắp trái tim mình. Một hành động nhỏ của con sẽ sưởi ấm cho biết bao con tim khác. Giúp người, chính là giúp mình hoàn thiện hơn nhân cách sống, con gái ạ!

Yêu thương lớn nhất của bố mẹ chính là con

Và từ khi có con, đó là lúc  bố mẹ dùng “Click-yêu - thương” để mở sổ tiết kiệm trực tuyến cho con. Giá trị lớn hay nhỏ không quan trọng. Hơn cả, đó chính là cách thể hiện sự yêu thương của bố mẹ, để chuẩn bị các bước phát triển cho con vào đời. Mẹ muốn cả bố và mẹ cùng đặt tên cho những khoản tiền tích góp đó, từ những thứ nho nhỏ như: Mua sữa cho con, Ngày thôi nôi của con, Quà ngày 1-6 cho con… Cho đến những điều lớn lao hơn: Ngày con đi học, Chuẩn bị vào lớp 1, Tủ sách cho con, du lịch cùng con….  Và con, sẽ lớn dần lên, trong sự yêu thương mỗi ngày của bố mẹ như thế.
Giờ đây, nhờ “Click – yêu – thương”, bố mẹ đã có nhiều thời gian hơn tạo ra những giá trị mới, có thể san sẻ, để rồi tạo ra được nhiều “Click - yêu - thương” hơn. Rồi khi con lớn, con cũng sẽ học được cách yêu thương mọi người xung quanh con, một cách đơn giản và chân thành, con nhé!

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed