Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Để 1 ngày làm đúng 8 tiếng mà công việc vẫn hiệu quả cao

Hãy làm ISO!

  • ISO là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp. Giấy chứng nhận ISO được xem như giấy thông hành để vượt qua đòi hỏi bắt buộc của một số đối tác nước ngoài, là sự khẳng định quyết tâm duy trì và theo đuổi mục tiêu chất lượng để đáp ứng ngày càng cao hơn các yêu cầu của khách hàng.
  • Áp dụng ISO đúng cách, CBNV sẽ triển khai công việc một cách khoa học, đảm bảo chất lượng từng giai đoạn, dẫn đến kết quả chung luôn đạt chuẩn và đặc biệt là luôn hoàn thành đúng tiến độ thời gian.

Làm ISO như thế nào?

Rất dễ, chỉ cần áp dụng chu trình PDCA vào mọi hoạt động là bạn có thể yên tâm mình đã đi theo đúng kim chỉ nam ISO.
Chu trình PDCA chỉ ra, thực chất quá trình quản lý chất lượng là sự cải tiến liên tục và không bao giờ ngừng. Chu trình PDCA chính là nền tảng cho các chu trình cải tiến trong ISO 9001. Một khi thực hiện được chu trình PDCA thì cũng sẽ làm chủ được hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Chu trình PDCA

Plan: Lập kế hoạch (bao gồm: xác định mục tiêu, phạm vi, nguồn lực thực hiện, thời gian và phương pháp thực hiện).
Do: Đưa kế hoạch vào thực hiện.
Check: Dựa theo kế hoạch để kiểm tra kết quả thực hiện.
Action: Thông qua các kết quả thu được để đề ra những điều chỉnh thích hợp nhằm bắt đầu lại chu trình với những thông tin đầu vào mới cảm tiến hơn.

Những lợi ích khác

Ngoài việc nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc trong 8 tiếng thông qua quá trình kiểm soát chặt chẽ, áp dụng chu trình PDCA còn giúp chúng ta:
- Quản trị hệ thống thông tin, hồ sơ hiệu quả hơn.
- Hạn chế và tiến tới loại trừ các lỗi sai, tránh tình trạng đỗ lỗi lẫn nhau và để các lỗi không bị lặp lại.
Ngoài phạm vi công việc, áp dụng PDCA vào học hành, chi tiêu - mua sắm, quản lý gia đình, dạy dỗ con cái hay mọi việc khác trong cuộc sống cũng sẽ giúp chúng ta cải thiện chất lượng, tiến tới sự hoàn mỹ và một cuộc sống ngày càng vui vẻ, hạnh phúc hơn. 

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88