Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Du học là chuyện nhỏ

Bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch đi du học chưa? Bạn cần phải chuẩn bị những gì để có thể đi du học ?

Du học là chuyện nhỏ

Ở “Thế giới phẳng” trong xu thế Toàn cầu hoá hiện nay, nhu cầu học hỏi và trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, môi trường sống năng động tại một quốc gia tiên tiến hơn là điều hợp lý với không chỉ học sinh, sinh viên. Như người xưa từng nói “Đi một ngày đàng, học một sàn khôn” thật sự rất đúng với việc du học để mở rộng tầm nhìn ra thế giới. 
Như những chú cá được đưa ra biển lớn, các du học sinh có cơ hội được tiếp cận với nền văn minh, văn hoá, xã hội tiến bộ, có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến và tiếp xúc với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. 
Những giá trị mà các du học sinh có được không chỉ dừng lại ở việc lấy một tấm bằng để xin việc có thu nhập cao hơn mà chính là quan điểm sống được mở rộng, học hỏi thêm kiến thức, làm phong phú hơn từ chính những trải nghiệm của cá nhân khi hoà nhập vào một môi trường sống khác biệt để có cái nhìn chân thực nhất về thế giới.

Vậy bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch đi du học chưa? Bạn cần phải chuẩn bị những gì để có thể đi du học?
Việc quan trọng nhất để thực hiện được giấc mơ du học đó là vấn đề tìa chính. Để chủ động và có thể dồn toàn tâm sức cho việc học, bạn cần có một kế hoạch tài chính phù hợp, trước tiên bạn cần ước tính tổng số chi phí cho toàn bộ thời gian học. bạn có thể tham khảo số liệu bình quân về chi phí đào tạo:

Bảng so sánh chi phí du học của một số nước được tính bằng đô la Mỹ

Tích luỹ

Chúng tôi hỗ trợ bạn

  • Ngoài ra với những trường hợp cấp thiết, thời gian không đủ để bạn có thể chờ đợi khoản tiết kiệm, Sacombank có thể hỗ trợ bạn gói ưu đãi Vay du học với lại suất thấp, thủ tục nhanh chóng.
  • Trong quá trình du học, bạn có thể an tâm với những sản phẩm dịch vụ của Sacombank
      + Gói tài khoản: bao gồm tài khoản thanh toán thuận tiện cho gia đình chuyển tiền sinh hoạt từ Việt Nam
      + Thẻ debit / thẻ tín dụng quốc tế: chấp nhận giao dịch trên toàn thế giới
      + IB/MB: giao dịch online 24/24 ở bất kỳ đâu.

Xem thêm:

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed