Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tận hưởng cuộc sống hưu trí

Sự bảo đảm vững chắc cho những ngày hưu trí an nhàn.

Khi nào và tại sao bạn phải chuẩn bị tài chính cho tuổi hưu trí ?

 • Bước vào tuổi 40, lúc này thu nhập của bạn khá cao và cuộc sống gia đình ổn định thì đây là giai đoạn bạn nên phải chuẩn bị tài chính cho tuổi già để không là gánh nặng cho con cái khi mà sức khỏe giảm dần nhưng bảo hiểm y tế thì lại không đủ chi trả và lương hưu không đáp ứng nhu cầu chi tiêu vẫn còn ở mức cao như  đầu tư cho con du học, hỗ trợ chúng tái ổn định cuộc sống …
 • Nếu không chuẩn bị tốt, bạn có nguy cơ sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về tài chính. Do đó, chuẩn bị sớm bạn sẽ bảo đảm vững chắc cho những ngày hưu trí an nhàn.

Đầu tư hay tích lũy để đảm bảo tài chính gia đình trong gian đoạn này?

 • Để đảm bảo một tương lai bền vững cho bản thân và gia đình, bạn cần có nguồn tài chính vững vàng và biết cách quản lý tốt để sinh lợi hiệu quả. 
 • Đầu tư bất động sản ư? Phải cần có một số tiền vốn ban đầu khá lớn, rủi ro thị trường bất động sản đóng băng và tính thanh khoản không cao. Kinh doanh vàng/ngoại tệ lại lo ngại quy định về quản lý ngoại hối hoặc quản lý thị trường chặt chẽ trong khi giá vàng trong nước luôn cao hơn giá vàng quốc tế. … Nhận thấy, trong giai đọan hiện nay việc gửi Tiết kiệm là hợp lý vì lãi suất ổn định, ít biến động và bạn có thể thanh khoản ngay khi có việc đột xuất.
 • Hiện nay, các Ngân hàng đều có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên, lựa chọn một Ngân hàng uy tín, chất lượng phục vụ cao cùng với các tiện ích, ưu đãi của sản phẩm hướng đến quyền lợi cho người gửi tiết kiệm là tiêu chí cần xem xét. Qua khảo sát và tìm hiểu các Ngân hàng, tôi quyết định lựa chọn sản phẩm Trung niên Phúc Lộc của Sacombank vì:
  • Lãi suất hấp dẫn : Lãi huy động thông thường + LS thưởng.
  • Tặng Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho Khách hàng theo quy định của Sacombank
  • Khi KH đã gửi được từ ½ kỳ hạn & có nhu cầu thế chấp sổ tiết kiệm Trung niên Phúc Lộc để vay với lãi suất ưu đãi. Số tiền vay = 100% số tiền của sổ tiết kiệm.

Cuộc sống sung túc khi ở tuổi hưu trí

 • Với sự chuẩn bị tài chính, bạn hoàn tòan yên tâm với tuổi già của mình…Bạn có thể giúp đỡ con cái khi chúng cần, bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ cộng đồng để thấy cuộc sống có ý nghĩa…và hơn thế nữa, gia đình bạn luôn có kinh phí cho các kỳ nghỉ tại miền quê, vùng biển vào các dịp lễ, nghỉ hè hàng năm…..
 • Cuộc sống sẽ thêm thi vị nếu như bạn đã chuẩn bị và lên kế họach tài chính khi về già đúng không nào? Hãy cùng tích lũy để tận hưởng cuộc sống bạn nhé!

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed