Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trả góp 0% - giải tỏa tâm lý căng thẳng khi mua hàng

Băn khoăn, suy tính kỹ càng … là tâm lý chung của hầu hết các Khách hàng trước khi mua sắm.

Trả góp 0%

Đối với một số người thì việc mua 1 chiếc ti vi, bếp ga hay quạt điện với số tiền từ 3- 7 triệu đồng cũng khó như mua xe hơi giá vài trăm triệu. Băn khoăn, suy tính kỹ càng … là tâm lý chung của hầu hết các Khách hàng trước khi mua sắm. 

Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của Khách hàng, Sacombank đã đưa ra các giải pháp giúp Khách hàng xóa bỏ được mối lo ngại này, đó là giao dịch mua hàng - trả làm nhiều lần - không cần lãi suất: TRẢ GÓP 0%.

Là nhân viên Ngân hàng, tôi hiểu rõ hơn ai hết dịch vụ tiện ích này. Ngay ngày đầu triển khai, tôi đã hí hửng về khoe với ba mẹ, đề nghị ba mẹ mua ngay những gì mà ba mẹ đã dự định trước đó lâu lắm rồi mà chưa dám mua: Thay cái tivi mới cho bà nội xem cho rõ hơn, mua cái bếp ga tốt cho mẹ nấu ăn đỡ cực hơn, mua xe đạp cho thằng em đi học cho chủ động hơn việc chờ xe buýt… Tất tần tật chỉ với chiếc thẻ tín dụng của Sacombank.

Khỏi cần nói cũng biết Ba mẹ tôi ngạc đến cỡ nào. Đặc biệt là mẹ tôi, tôi chưa từng thấy bà cười nhiều đến như vậy. Với tính toán của mẹ thì việc dành dụm để cùng lúc mua được những thứ đó thì cũng phải thắt lưng buộc bụng cho cả năm. Nhưng mà bây giờ, cũng là 1 năm nhưng 1 năm đó để mẹ trả góp từ từ, còn Tivi, bếp ga, xe đạp... có ngay để mẹ mang về nhà xài. Hơn nữa mẹ còn có thể xoay vòng vốn từng tháng để chi tiêu cho nhu cầu khác nữa.
 Không chỉ dừng lại ở một số loại hình mua sắm nhất định, tôi còn giới thiệu cho bạn bè tôi để mua những gì họ thích. Sacombank Plus giảm đến 50% với hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ… tha hồ lựa chọn cho các tín đồ mua sắm. Chưa hết, Ngân hàng còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại theo mùa, vào các dịp Lễ Tết… mua sắm thanh toán bằng thẻ còn được tham gia nhận quà may mắn, giá trị cao…

 Đơn giản vậy đó. Chỉ cần bạn có thẻ tín dụng Sacombank, các việc khác để Ngân hàng lo nhé!

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed