Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Du học là chuyện nhỏ

Du học là chuyện nhỏ

Ở “thế giới phẳng” trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, nhu cầu học hỏi và trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, môi trường sống năng động tại một quốc gia tiên tiến hơn là điều hợp lý không chỉ với học sinh, sinh viên.

Như người xưa từng nói “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” thật sự rất đúng với việc du học để mở rộng tầm nhìn ra thế giới. 

Như những chú cá được đưa ra biển lớn, các du học sinh có cơ hội được tiếp cận với nền văn minh, văn hoá, xã hội tiến bộ, có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến và tiếp xúc với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. 

Những giá trị mà các du học sinh có được không chỉ dừng lại ở việc lấy một tấm bằng để xin việc có thu nhập cao hơn mà chính là quan điểm sống được mở rộng, học hỏi thêm kiến thức, làm phong phú hơn từ chính những trải nghiệm của cá nhân khi hoà nhập vào một môi trường sống khác biệt để có cái nhìn chân thực nhất về thế giới.

Vậy bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch đi du học chưa? Bạn cần phải chuẩn bị những gì để có thể đi du học?

Việc quan trọng nhất để thực hiện được giấc mơ du học đó là vấn đề TÀI CHÍNH. Để chủ động và có thể dồn toàn tâm sức cho việc học, bạn cần có một kế hoạch tài chính phù hợp. Trước tiên, bạn cần ước tính tổng số chi phí cho toàn bộ thời gian học.

Với một khoản chi phí khá lớn như vậy, ngay từ bây giờ, Sacombank có thể giúp bạn chuẩn bị bằng cách tích luỹ để trang trải chi phí, với các sản phẩm tiết kiệm ưu việt:

  • Tiền gửi tương lai
  • Tiết kiệm tích Tài
  • Tiết kiệm truyền thống

Ngoài ra, với những trường hợp cấp thiết, thời gian không đủ để bạn có thể chờ đợi khoản tiết kiệm, Sacombank có thể hỗ trợ bạn gói ưu đãi Vay du học với lại suất thấp, thủ tục nhanh chóng.

Trong quá trình du học, bạn có thể an tâm với những sản phẩm dịch vụ của Sacombank như:

  • Gói combo: Bao gồm tài khoản thanh toán thuận tiện cho gia đình chuyển tiền sinh hoạt từ Việt Nam
  • Thẻ debit/ Thẻ tín dụng quốc tế: Chấp nhận giao dịch trên toàn thế giới
  • IB/ MB: Giao dịch online 24/24 ở bất kỳ đâu.
Chatbot embed