Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giải pháp tài chính trọn gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp SMEs cần biết những ưu đãi này của Sacombank
Với mục tiêu mang đến cho Doanh nghiệp ngày càng nhiều tiện ích, Sacombank đã không ngừng triển khai các sản phẩm mới, gói giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp tiếp cận dịch vụ ngân hàng cũng như các nguồn vốn kinh doanh dễ dàng, từ đó ổn định kinh doanh và mở rộng sản xuất.
Mở mới tài khoản doanh nghiệp không khó.
Thực hiện theo chủ trương cải cách thủ tục hành chính của Chính Phủ, vừa qua Sacombank đã ký hợp đồng liên kết với Sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM để mở tài khoản cho Doanh nghiệp khi đăng ký thành lập mới, theo đó Doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch & Đầu tư sẽ được Sacombank cấp ngay số tài khoản giao dịch mà không cần trực tiếp đến Ngân hàng qua đó rút ngắn thời gian và thủ tục thành lập Doanh nghiệp. Hiện mô hình này đang được Sacombank nhân rộng ra khắp các tỉnh, thành trong cả nước.
Đa dạng nguồn vốn vay lãi suất rất ưu đãi.
Nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn sản xuất kinh doanh của Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ đầu năm 2016 Sacombank đã triển khai chương trình 3.000 tỷ đồng - Vay ưu đãi dành cho Khách hàng Doanh nghiệp mới. Theo đó, các Khách hàng khi thực hiện khoản vay mới sẽ được hưởng lãi suất đặc biệt chỉ từ 7,7%/năm cho khoản vay ngắn hạn, từ 8,55%/năm cho khoản vay trung hạn, chương trình sẽ được tiếp tục kéo dài đến hết năm 2016.
Riêng đối với Khách hành Doanh nghiệp kinh doanh ngành đặc thù như kinh doanh thương mại vỏ xe ô tô, Sacombank cũng tài trợ nguồn vốn lưu động, đảm bảo bằng chính vỏ xe mua trong và ngoài nước với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm. Ngoài ra, các Doanh nghiệp kinh doanh trong vực nhà hàng - khách sạn khi có nhu cầu vay vốn mua, sửa chữa hoặc xây mới nhà hàng hoặc khách sạn sẽ được giảm lãi suất đến 2%/năm so với lãi suất thông thường với thời gian vay linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi phí dịch vụ khác.
Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu mua xe ô tô các loại, Sacombank tiếp tục dành nguồn vốn 1.600 tỷ VND theo chương trình “Vay mua ô tô, tận hưởng siêu ưu đãi” với lãi suất chỉ từ 7,2%/năm, thời hạn cho vay lên đến 7 năm và tỷ lệ cho vay đến 80% trị giá xe.
Đặc biệt, thấu hiểu được nỗi lo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Sacombank triển khai nhiều cơ chế sản phẩm nhằm tiết giảm các thủ tục hồ sơ như sản phẩm Cho vay nhanh với ưu điểm xử lý hồ sơ nhanh,  trong vòng 24 giờ Doanh nghiệp sẽ được nhận kết quả. Đặc biệt với sản phẩm Cho vay trả góp doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giúp Doanh nghiệp chủ động nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh giảm áp lực trả nợ vay trong ngắn hạn, hoặc với sản phẩm Cho vay đáp ứng vốn kịp thời giúp Doanh nghiệp sẽ được cấp bổ sung 1 nguồn vốn cấp tốc và kịp thời để gia tăng sản xuất kinh doanh theo mùa vụ.
Giảm nỗi lo vay ngoại tệ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn vay ngoại tệ đa dạng, vừa qua Sacombank đã triển khai sản phẩm “Cho vay đa ngoại tệ”. Cụ thể, Doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi được vay nhiều loại ngoại tệ khác nhau cho hoạt động kinh doanh giúp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro biến động tỷ giá, qua đó tăng hiệu quả kinh doanh. Phương thức cho vay và trả nợ linh hoạt, loại ngoại tệ trả nợ có thể cùng hoặc khác loại ngoại tệ đã vay tùy vào nhu cầu của Doanh nghiệp.
Nâng cao uy tín Doanh nghiệp với đối tác
Bảo lãnh Ngân hàng là một cách để doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao vị thế của mình khi ký kết hợp đồng kinh tế với các đối tác trong nước, tuy nhiên không dừng lại ở dịch vụ bảo lãnh, Sacombank vừa triển khai dịch vụ phát hành thư tín dụng (L/C) nội địa. Theo đó, tương tự dịch vụ phát hành L/C nhập khẩu, Sacombank cũng sẽ thanh toán ngay cho đối tác trong nước theo đúng nội dung L/C đã phát hành, nhờ vậy giúp gia tăng sự bảo đảm của Ngân hàng với đối tác. Hơn thế, với sản phẩm Chiết khấu hối phiếu và bộ chứng từ L/C nội địa, Sacombank cũng sẽ thực hiện việc chiết khấu để cung cấp nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Chatbot embed