Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Mọi điểm đến không còn quá xa

Mọi điểm đến không còn quá xa

Chúng tôi hiểu tất cả những gì bạn cần cho một chuyến đi đáng nhớ.

Đừng lo ngại về tài chính, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn

Tích lũy cho chuyến đi – bao nhiêu là đủ?
Bạn cần xác định ngay từ đầu và dự tính chi phí cho chuyến đi của mình. Nó phụ thuộc vào nơi bạn đến xa hay gần, thời gian bạn đi cao điểm hay thấp điểm, cách đi du lịch của bạn sang trọng hay bình dân. Khi bạn đã áng chừng được chi phí, hãy bắt đầu lập kế hoạch tích lũy một cách nghiêm túc.

Thực hiện mục tiêu tích lũy
Hãy sử dụng các công cụ tính toán của chúng tôi để biết xem bạn cần tích lũy bao nhiêu hàng tháng trước chuyến đi. Sau đây là một số gợi ý để bạn thực hiện thành công kế hoạch:

  1. Cân nhắc lại chi tiêu để biết con số thực tế mà bạn có thể tích lũy được. Nếu như nhỏ hơn con số kế hoạch đã đề ra, hãy rà soát lại việc tiêu dùng hàng ngày và tiết kiệm nhất có thể, nếu cần thiết có thể cân nhắc lại chi phí du lịch đã dự định. 
  2. Mở tiền gửi tương lai để thực hiện tích lũy hàng tháng, lãi suất cao và cố định. Tài khoản này tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán hàng tháng để thực hiện tiết kiệm, tự động trả gốc và lãi vào tài khoản khi đáo hạn. Nhanh chóng, thuận tiện, không mất nhiều thời gian giao dịch. Hơn nữa phần lãi suất có được sẽ giúp bạn có thêm chi phí cho chuyến đi.
  3. Luôn giữ mục tiêu trong tâm trí của bạn. Đặt hình ảnh điểm đến trên bàn làm việc, cài làm hình nền máy tính/điện thoại… để bạn luôn nghĩ về nó và cố gắng hết sức để thực hiện.

Chi tiêu như thế nào?
Hãy kết hợp giữa tiền mặt, thẻ ATMthẻ tín dụng để bạn có thể chọn phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất khi mua sắm hoặc ăn uống:

  1. Không nên mang theo quá nhiều tiền mặt cùng một lúc để hạn chế các rủi ro, chỉ cần một ít để chi tiêu các khoản không quá lớn.
  2. Sử dụng thẻ ATM để quản lý lượng tiền mặt mà bạn có, thanh toán mua sắm chi tiêu bất kỳ lúc nào bạn muốn. An toàn và tiện lợi.
  3. Một khoản dự phòng thông qua thẻ tín dụng để bạn có thể thong thả chi tiêu hơn hoặc đơn giản là giúp bạn không tiếc nuối vì bỏ qua món đồ mà bạn thích.
  4. Chú ý các địa điểm bạn đến có liên kết với ngân hàng qua Sacombank Plus/ Plus Day để nhận các ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu bằng thẻ ATMthẻ tín dụng. Qua đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi.
  5. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra hoặc nếu nghi ngờ về việc lộ thông tin thẻ của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 5555 88 để hỗ trợ khoá thẻ nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và hạn chế các rủi ro phát sinh.
Chatbot embed