Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Tin Sacombank

Tin mới nhất

Sacombank triển khai quy định mới về chuyển tiền ra nước ngoài theo Thông tư 20/2022/TT-NHNN

Từ ngày 15 tháng 2 năm 2023, Thông tư 20/2022/TT-NHNN (Thông tư 20) hướng dẫn hoạt động chuyển tiền một chiều từ Việt Nam ra nước ngoài và thanh toán, chuyển tiền cho các giao dịch vãng lai khác của người cư trú là tổ chức, cá nhân chính thức có hiệu lực.

Sacombank có mức đóng bảo hiểm tiền gửi cao nhất nhóm ngân hàng tư nhân với 551 tỷ đồng, tăng 1.8% so với năm trước

Bảo hiểm tiền gửi là công cụ hữu hiệu để ngăn ngừa rủi ro, ngăn ngừa khủng hoảng và bảo vệ người gửi tiền. Tại Việt Nam, hệ thống bảo hiểm tiền gửi được thành lập từ năm 1999 và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2000. Bảo hiểm tiền gửi áp dụng cho tất cả các khoản tiền gửi được bảo hiểm (cả gốc và lãi) của một người tại một ngân hàng khi phát sinh nghĩa vụ trả tiền bảo hiểm. Phí đóng bảo hiểm tiền gửi cũng là một trong các tín hiệu công bố đối với thị trường về tình hình hoạt động của tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi, đặc biệt là mức độ rủi ro trong kinh doanh.

Sacombank cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp

Sacombank vừa được công nhận là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2023” do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) bình chọn. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sacombank được công nhận vì đã đáp ứng các tiêu chí về thị phần, khối lượng giao dịch, đa dạng sản phẩm, mạng lưới, khả năng thanh khoản, giải pháp phòng ngừa rủi ro, chính sách giá cạnh tranh và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

Tin tức

Chatbot embed