Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Tin Sacombank

Tin mới nhất

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân khó khăn do covid-19 tại Long an

Ngày 23/7/2021, Sacombank trao tặng số tiền 30 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Sacombank nhằm đồng hành cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng chống và khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh.

Sacombank hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp dịch vụ bảo hiểm

Từ nay đến hết ngày 30/9/2021, các khách hàng cá nhân sẽ được hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp 0% kỳ hạn 06 tháng và 12 tháng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank hoặc khôi phục hợp đồng bảo hiểm đã mất hiệu lực. Chương trình áp dụng cho số tiền trả góp từ 6 triệu đồng bằng thẻ tín dụng quốc tế do Sacombank phát hành và số tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng mà khách hàng dùng để thanh toán. Ưu đãi này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Sacombank.

Sacombank tiếp tục đồng hành cùng khách hàng khắc phục ảnh hưởng của covid-19

Sacombank thực hiện giảm lãi suất 1%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang có khoản vay tại Ngân hàng thuộc các ngành nghề chịu tác động trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 như du lịch, lữ hành, vận tải, nhà hàng - khách sạn - nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế…, đồng thời tiếp tục ưu đãi/miễn phí dịch vụ, cơ cấu nợ và điều chỉnh giảm khung lãi suất cho vay.

Tin tức

Chatbot embed