Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Tin Sacombank

Tin mới nhất

Sacombank chung tay chia sẻ cùng đồng bào Mù Cang Chải

Trong hai ngày 19, 20/8/2017, đại diện Ban lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã đến thăm trực tiếp và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại huyện Mù Cang Chải. Theo đó, Sacombank đã trao 400 bộ bàn ghế và dụng cụ học tập dành cho các trường THCS, Mầm Non; 50 bộ giường ngủ cho các hộ dân bị thiệt hại nặng về vật chất; hỗ trợ từ 5 đến 10 triệu đồng cho các gia đình mất người thân do lũ lụt cùng nhiều quà tặng là nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị quà tặng lên đến gần 600 triệu đồng.

Chạm để thanh toán và hưởng nhiều ưu đãi với thẻ Sacombank

Từ ngày 18/8 đến ngày 15/10/2017, chủ thẻ Sacombank có phát sinh giao dịch thanh toán từ thẻ công nghệ không tiếp xúc Sacombank Contactless và máy POS NFC sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: cơ hội trúng iPhone 7, hoàn tiền tại CGV và Aeon Citimart…

Niềm vui khi được chia sẻ sự sống với người khác

Đó là cảm giác tuyệt vời khi chúng ta tham gia hiến máu. Bởi lẽ mỗi lần hiến máu, máu chúng ta tặng sẽ được chia thành các thành phần khác nhau và phục vụ cho nhu cầu của các bệnh nhân, mỗi đơn vị máu chúng ta tặng có thể cứu sống được khoảng 3 – 4 người. Hơn nữa, hiện nay vẫn chưa có sản phẩm nào có thể thay thế máu trong công tác chữa bệnh, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Điều đó càng khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến máu.

Tin tức