Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Tin Sacombank

Tin mới nhất

Sacombank tổ chức giải tennis chào mừng ngày doanh nhân 13/10

TP.HCM, ngày 12/10/2019: Sacombank tổ chức thành công giải tennis chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 tại Sân Tennis Kỳ Hòa 2 (Quận 10, TPHCM) nhằm tăng cường kết nối, chia sẻ cũng như hợp tác giữa Sacombank và các doanh nghiệp, giữa các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực với nhau. Giải đấu quy tụ sự tham gia của 120 cây vợt đến từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam với tổng giá trị giải thưởng 350 triệu đồng.

Sacombank tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), liên tục trong 4 tuần từ 10/10 đến 31/10/2019, Sacombank triển khai tháng tri ân gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với tổng kinh phí lên đến hơn 25 tỷ đồng.

Chủ thẻ Sacombank Mastercard được miễn phí bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân trên toàn cầu

Sacombank và tổ chức thẻ quốc tế Mastercard vừa hợp tác ra mắt tính năng bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân trên phạm vi toàn cầu hoàn toàn miễn phí dành cho chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard. Khi mua sắm trực tuyến tại bất kỳ trang web nào, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hỏng, giao không đúng, không đầy đủ hoặc không nhận được sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng dự kiến với giá trị bồi thường tối đa 200 đô la Mỹ. Đồng thời, thông tin cá nhân của chủ thẻ được bảo mật vượt trội nhờ hệ thống giám sát 24/7 trên môi trường Internet toàn cầu sẽ gửi email hoặc tin nhắn điện thoại để cảnh báo chủ thẻ ngay khi phát hiện thông tin có nguy cơ bị rò rỉ.

Tin tức