Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giải pháp tài chính hiệu quả dành cho Doanh nghiệp xuất nhập khẩu

!

Giải pháp tài chính hiệu quả dành cho Doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay, tiết giảm chi phí tài chính được xem như một trong những giải pháp quản trị hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Hiểu được nguyên tắc này, Sacombank đã không ngừng cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ, nhiều tiện ích thiết thực giúp doanh nghiệp quản trị chi phí tài chính một cách hiệu quả, đặc biệt là doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Giải pháp tài chính dành cho nhà xuất khẩu

  • Với sản phẩm “Tài trợ xuất khẩu lãi suất ưu đãi”, các doanh nghiệp có hoạt động xuất khẩu sẽ được Sacombank hỗ trợ cho vay VND với mức lãi suất tương đương cho vay ngoại tệ, giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực về mặt tài chính trong ngắn hạn cũng như giảm thiểu rủi ro về biến động tỷ giá thông qua hợp đồng kỳ hạn. 

Giải pháp tài chính dành cho nhà nhập khẩu

  • UPAS (Usance LC payable at sight) là phương thức thanh toán L/C trả chậm nhưng nhà xuất khẩu nhận được tiền thanh toán ngay, đồng thời nhà nhập khẩu được cung ứng vốn lưu động để sản xuất kinh doanh thông qua hình thức trả chậm tiền hàng với chi phí hợp lý (tương đương lãi suất khi vay ngoại tệ). Sau 3 năm triển khai, Sacombank đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp, giúp ổn định nguồn hàng nhập khẩu, chủ động sản xuất kinh doanh với chi phí phù hợp.
  • Bên cạnh những tiện ích trên, đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhu cầu vay USD, Sacombank cũng dành một nguồn vốn cho vay ngắn hạn với lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 2,8%/năm. Ngoài ra, Sacombank còn ưu đãi cho khách hàng mới thông qua chương trình “3.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp vay mới 2016”. Theo đó, khi thực hiện khoản vay trong năm nay với mục đích bổ sung vốn sản xuất kinh doanh, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn từ 1,5-2%/năm so với mức lãi suất hiện hành, song song đó là nhiều ưu đãi khác về phí dịch vụ. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch  trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88, hoặc email ask@sacombank.com. 

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed