Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh toán quốc tế

Dịch vụ thanh toán quốc tế của Sacombank bao gồm rất nhiều hình thức thanh toán với nhiều tiện ích, nhiều loại ngoại tệ, dịch vụ nhanh chóng, chính xác giúp Quý khách hàng nâng cao uy tín với đối tác đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Tín dụng chứng từ

Thanh toán theo phương thức tín dụng chứng từ là một trong những dịch vụ thế mạnh của Sacombank với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả, nhanh chóng và bảo mật thông tin.
Chi tiết

Nhờ thu

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp trên toàn thế giới, Sacombank cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ thanh toán theo phương thức nhờ thu (xuất khẩu, nhập khẩu) hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.
Chi tiết

Chuyển tiền

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển tiền bằng điện trả trước hay trả sau để thanh toán tiền hàng, cước phí hay dịch vụ cho các đối tác nước ngoài, chuyển tiền đầu tư sang Lào và Campuchia có thể đề nghị Sacombank thực hiện. Với mạng lưới Ngân hàng đại lý rộng lớn, đối tác của Quý khách hàng sẽ nhận được báo có vào tài khoản nhanh chóng.
Chi tiết