Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ưu đãi dịch vụ Master Account tại Sacombank

Tài khoản trung tâm


Nhu cầu tối ưu hóa hoạt động quản lý dòng tiền dành cho các doanh nghiệp có mạng lưới kinh doanh với nhiều chi nhánh, trang bị giải pháp để tách bạch dòng tiền từ hoạt động bán hàng cho từng ngành hàng, từng chi nhánh nhưng vẫn đảm bảo duy trì quyền kiểm soát tài chính của Công ty, quản lý dòng tiền tập trung nhanh chóng luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Nắm bắt được nhu cầu này, Sacombank đã triển khai dịch vụ tài khoản trung tâm (Master Account) và phục vụ cho nhiều doanh nghiệp trong những năm qua. 

  • Master Account là tài khoản tiền gửi thanh toán dành riêng cho doanh nghiệp, bao gồm một tài khoản chính và một hoặc nhiều tài khoản nhánh, được sử dụng để quản lý thu chi tự động trong hạn mức và thời gian mà doanh nghiệp chỉ định.
  • Tính năng của Master Account là có thể tự động chuyển tiền từ tài khoản chính đến tài khoản nhánh nhằm bổ sung vốn thiếu hụt hoặc tự động chuyển doanh thu từ tài khoản nhánh về tài khoản chính theo chu kỳ định sẵn. Doanh nghiệp có thể giới hạn số tiền hoặc phân bổ hạn mức trong mỗi giao dịch tự động; chủ động xác định chu kỳ chuyển tiền tự động hoặc phân bổ vốn; số dư bình quân của tài khoản  được hưởng lãi suất bậc thang... Ngoài ra, doanh nghiệp còn được sử dụng dịch vụ thấu chi tài khoản cho phép chi vượt quá số dư trên tài khoản gồm cả tài khoản trung tâm và tài khoản nhánh giúp doanh nghiệp chủ động đáp ứng kịp thời phần vốn thiếu hụt tạm thời trong ngắn hạn. Từ nay đến hết 31/12/2015, Sacombank miễn phí đăng ký mở mới và phí quản lý 6 tháng danh cho khách hàng sử dụng dịch vụ này và thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ Internet Banking của Sacombank.
  • Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 email ask@sacombank.com hoặc liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed