Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chủ động lập kế hoạch tài chính tương lai

Nhu cầu về một công cụ quản lý tài chính tự động

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc chu toàn những mục tiêu trong công việc và trách nhiệm đối với gia đình luôn là mối bận tâm của nhiều người. Lập và chủ động thực hiện các kế hoạch tài chính sẽ giúp họ giải tỏa phần nào áp lực về quản lý và tiết kiệm thời gian.
Chị Vân – chủ của một xưởng in tại Đồng Nai chia sẻ, công việc kinh doanh của chị rất bận rộn, gần như chiếm hết quỹ thời gian trong ngày. Vì vậy, chị không còn nhiều thời gian để quán xuyến tất cả công việc trong gia đình cũng như định hướng học tập cho con cái. Nhu cầu của chị là muốn có một công cụ “quản lý tự động” những khoản thu – chi có tính ổn định giúp hoạch định tài chính của xưởng, gia đình một cách hiệu quả hơn, để chị có thêm thời gian dành cho người thân cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Chủ động sắp xếp các chi phí sinh hoạt một cách tự động và có lợi nhất với Tài khoản Kế hoạch tài chính tương lai

Hiện nay, trên thị trường tài chính, một số ngân hàng cũng đang triển khai các dịch vụ quản lý tài chính cá nhân với nhiều tiện ích và đặc quyền riêng dành cho nhóm khách hàng trung lưu trở lên. Đơn cử như sản phẩm Tài khoản Kế hoạch tài chính tương lai dành cho khách hàng Dịch vụ Ngân hàng Cao cấp Sacombank Imperial là một trong những gợi ý hữu ích đối với những người bận rộn. Về tính năng, đây là sản phẩm tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, giúp khách hàng chủ động sắp xếp các khoản sinh hoạt phí của gia đình, học phí cho con, trợ cấp cho bố mẹ về hưu, sinh hoạt phí của gia đình… một cách tự động và có lợi nhất. Theo đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng, Sacombank sẽ tự động trích tiền định kỳ (1, 3 hoặc 6 tháng) từ Tài khoản Kế hoạch tài chính tương lai được mở khi khách hàng tham gia sản phẩm để phân bổ vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại Sacombank hoặc tài khoản người thân do khách hàng đăng ký để thực hiện các mục tiêu trong suốt thời gian từ 1 đến 5 năm với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, khách hàng tham gia sản phẩm này còn được hưởng tỷ giá ưu đãi khi cần mua ngoại tệ tại Sacombank.

Anh Minh đã chuyển tiền cho con đang du học thế nào ?

Anh Minh – một khách hàng của Sacombank Imperial tại TP.HCM cho biết, thời điểm khi con anh mới đi du học ở bên Úc, anh khá là “chật vật” trong việc chuyển tiền sinh hoạt hàng tháng cho con. Nhiều khi công việc kinh doanh bận quá làm anh quên đi việc chuyển tiền cho con, gần đến ngày cuối mới chạy đến ngân hàng để gửi tiền. Cho đến khi sử dụng sản phẩm Tài khoản Kế hoạch tài chính tương lai, anh đã chủ động hơn trong việc chuyển tiền cho con. Cụ thể, định kỳ hàng tháng anh Minh cần chuyển cho con là 1.200 đô la Úc (tương đương 20,2 triệu đồng), tổng chi phí quy đổi một năm học phải chuẩn bị là 242 triệu đồng. Với sản phẩm này, anh Minh chỉ cần gửi vào tài khoản 235,3 triệu đồng. Hàng tháng, Ngân hàng sẽ tự động phân bổ khoản tiền là 20,2 triệu đồng để anh Minh chuyển cho con trong suốt thời gian một năm. Nghĩa là, anh Minh vừa tiết kiệm được 6,7 triệu đồng, vừa tiết kiệm thời gian quản lý khoản tiền này.

Phương pháp tối ưu để tích lũy và quản lý tài chính cá nhân

Ở mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, mỗi người đều có những mục tiêu về tài chính khác nhau và việc lập kế hoạch tài chính là một phương pháp tối ưu để có thể tích lũy và quản lý tài chính cá nhân. Đây không phải là một kế hoạch tạm thời, mà đó là mục tiêu lớn và lâu dài. Khi đã xác định được các mục tiêu tài chính cho bản thân và vạch ra những kế hoạch lớn trong tương lai, việc chọn dịch vụ tài chính đáng tin cậy từ một ngân hàng thương mại có uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi chỉ cần lựa chọn được dịch vụ tài chính đáng tin cậy có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và định hướng mục tiêu tốt hơn.

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88