Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chủ động lập kế hoạch tài chính tương lai

Nhu cầu về một công cụ quản lý tài chính tự động

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc chu toàn những mục tiêu trong công việc và trách nhiệm đối với gia đình luôn là mối bận tâm của nhiều người. Lập và chủ động thực hiện các kế hoạch tài chính sẽ giúp họ giải tỏa phần nào áp lực về quản lý và tiết kiệm thời gian.
Chị Vân – chủ của một xưởng in tại Đồng Nai chia sẻ, công việc kinh doanh của chị rất bận rộn, gần như chiếm hết quỹ thời gian trong ngày. Vì vậy, chị không còn nhiều thời gian để quán xuyến tất cả công việc trong gia đình cũng như định hướng học tập cho con cái. Nhu cầu của chị là muốn có một công cụ “quản lý tự động” những khoản thu – chi có tính ổn định giúp hoạch định tài chính của xưởng, gia đình một cách hiệu quả hơn, để chị có thêm thời gian dành cho người thân cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Phương pháp tối ưu để tích lũy và quản lý tài chính cá nhân

Ở mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, mỗi người đều có những mục tiêu về tài chính khác nhau và việc lập kế hoạch tài chính là một phương pháp tối ưu để có thể tích lũy và quản lý tài chính cá nhân. Đây không phải là một kế hoạch tạm thời, mà đó là mục tiêu lớn và lâu dài. Khi đã xác định được các mục tiêu tài chính cho bản thân và vạch ra những kế hoạch lớn trong tương lai, việc chọn dịch vụ tài chính đáng tin cậy từ một ngân hàng thương mại có uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi chỉ cần lựa chọn được dịch vụ tài chính đáng tin cậy có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và định hướng mục tiêu tốt hơn.

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88