Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khách hàng cao cấp cần gì cho kỳ nghỉ dưỡng ?

“Thế giới là một cuốn sách và người không đi chỉ đọc được một trang”!

Những người thích xê dịch

Trước đây, khi nói tới khái niệm “những người thích xê dịch”, người ta thường hay nghĩ ngay đến hình ảnh những người trẻ tuổi, thu nhập có thể không cao, nhưng lại có niềm đam mê bất tận dành cho việc khám phá những vùng đất mới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, xu hướng này đã lan rộng ra nhiều đối tượng hơn, ở nhiều lứa tuổi hơn, đặc biệt đến cả những cá nhân có các công việc với mức thu nhập là mơ ước của nhiều người hoặc thậm chí sở hữu những khối tài sản lớn mà ở góc độ ngân hàng chúng ta gọi là “phân khúc khách hàng cao cấp”. 

50% giao dịch thẻ tín dụng của khách hàng Sacombank liên quan đến du lịch

Theo thống kê về số lượng giao dịch thẻ tín dụng liên quan đến lĩnh vực nghỉ dưỡng của khách hàng Sacombank thì có đến 50% các giao dịch liên quan đến du lịch, đặt khách sạn và 25 % các giao dịch liên quan đến hàng không. 
Vậy nhóm khách hàng cao cấp này mong đợi gì, kỳ vọng gì khi lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ dưỡng của mình? Chắc chắn điều mà họ chờ đợi sẽ không phải là việc đi nhiều nơi, tham quan nhiều thắng cảnh, chụp được nhiều hình đẹp… mà quan trọng hơn hết chính là có được những trải nghiệm riêng biệt, đẳng cấp trong suốt kỳ nghỉ dưỡng của mình. Các trải nghiệm đẳng cấp, riêng biệt bao gồm việc đi lại trên khoang hạng nhất của những hãng hàng không hàng đầu thế giới, lưu trú trong các khách sạn 5 sao sang trọng, thưởng thức các món ăn được chuẩn bị bởi các đầu bếp danh tiếng, mua sắm tại các trung tâm thương mại, tham gia vào các tour được thiết kế riêng hướng đến mục tiêu đặt sự riêng tư, an toàn của khách hàng lên hàng đầu... 

 

Sacombank Imperial đồng hành cùng khách hàng cao cấp bằng các đặc quyền và ưu đãi chuyên biệt

Tại Sacombank, dịch vụ Ngân hàng Cao cấp Sacombank Imperial sẽ mang đến các đặc quyền và ưu đãi chuyên biệt dành riêng cho khách hàng để luôn đồng hành cùng khách hàng trong từng giai đoạn chuẩn bị cho kỳ nghỉ để khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn bè và người thân.
Với thẻ Sacombank Visa Imperial Signature và thẻ Visa Platinum cấp riêng cho khách hàng Dịch vụ ngân hàng cao cấp, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua vé máy bay dưới hình thức giảm giá/hoàn tiền. Đối với khách hàng lựa chọn các kỳ nghỉ dưỡng ở nước ngoài thì với việc mua và thanh toán vé máy bay bằng các loại thẻ này thì khách hàng còn được hưởng các gói bảo hiểm rất đa dạng bao gồm bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu với mức bồi thường lên đến 10,5 tỷ đồng, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm hành lý trả chậm và bảo hiểm trì hoãn chuyến bay. Các gói bảo hiểm này sẽ giúp giảm đi đáng kể các rủi ro cho khách hàng, đặc biệt khi khách hàng chọn điểm đến là những vùng đất xa lạ, mới mẻ. Bên cạnh đó, Sacombank Imperial còn mang đến cho khách hàng của mình các ưu đãi khi mua ngoại tệ để mang đi du lịch với tỷ giá ưu đãi so với bảng tỷ giá niêm yết. 

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với mức giá tốt nhất

Việc đặt khách sạn cho kỳ nghỉ dưỡng cũng trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết khi ở bất cứ đâu chỉ với 1 chiếc smartphone hay máy tính bảng và với các loại thẻ được cấp khác, các khách hàng Sacombank Imperial, sẽ được thoải mái lựa chọn trong số vô vàn các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng với mức giá tốt nhất dành riêng cho khách hàng. 
Vào ngày khởi hành, chỉ cần liên hệ trước với Trung tâm dịch vụ Khách hàng 24/7 của Sacombank, khách hàng và người thân sẽ được đưa đón sân bay đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Thời gian chờ chuyến bay hay chờ quá cảnh sẽ không còn là khoảng thời gian lê thê, mệt mỏi đối với khách hàng khi chỉ cần sử dụng thẻ Priority Pass mà Sacombank Imperial dành tặng, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng các tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất trong các phòng chờ dành cho khách hàng VIP tại các sân bay quốc tế dù cho đi hạng vé nào. 

Chuyến bay đã hạ cánh, nắng vàng biển xanh đã ngay trước mắt, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất và thoải mái sử dụng thẻ để tận hưởng các ưu đãi ăn uống, mua sắm, chơi golf trong suốt kỳ nghỉ dưỡng của mình!

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88