Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thẻ trả trước phi vật lý

An toàn hơn khi mua sắm online, nhiều bất ngờ hơn khi tặng quà cho người thân, bạn bè

Vì sao an toàn ? Vì sao bất ngờ ?

Chuyện của nàng
Lướt web, tìm được chiếc túi xách vừa ý, xem giá thì đến 5 triệu đồng, nhưng trang web này, nàng chưa mua sắm trên đó lần nào... Nàng tính dùng thẻ tín dụng để mua cho nhanh, nhưng nghĩ lại, gần đây, cứ nghe nào báo đài, rồi chị em bạn bè phàn nàn, cảnh báo về việc buôn bán lừa đảo trên mạng, chưa kể có người còn bị hacker ăn cắp thông tin thẻ để lấy tiền trong tài khoản. Nhưng mà thích quá thì phải làm sao?

Chuyện của chàng
Đi công tác xa, về gần đến nhà, trời cũng đã sập tối, chàng chợt nhớ cô vợ mới cưới giờ này chắc đang thấp thỏm chờ chàng, vì hôm nay là lần đầu tiên hai đứa đón sinh nhật (của nàng) với tư cách là vợ - chồng. Mà than ôi, chàng lu bù công việc quá, chẳng mua kịp món gì làm quà. Không có quà, không tạo niềm vui bất ngờ, sẽ bị kết tội là không quan tâm, rồi vợ sẽ dỗi hờn, rồi trách chàng cả thèm chóng chán, rồi mấy ngày tới chàng phải ăn cơm bụi, ngủ giường dơ vì cô ấy sẽ đình công… Phải làm sao đây?

Chuyện của những chiếc thẻ
Trong khi “chàng” và “nàng” đang bồn chồn, lo lắng thì trong quán cà phê “Nọ”, ba anh Thẻ thanh toán, Thẻ tín dụng Thẻ trả trước ngồi buôn chuyện với nhau.
Thẻ thanh toán than thở: “Các ông à, đợt này mọi người chỉ hay dùng tôi để rút tiền thôi, còn thanh toán thì họ thích dùng ông thẻ tín dụng hơn, họ bảo lỡ có gặp tình huống không như ý khi thanh toán, đặc biệt là thanh toán online thì dù sao thẻ tín dụng cũng là tài khoản vay, ngân hàng họ sẽ nhiệt tình hỗ trợ xử lý chứ còn thẻ thanh toán tôi thì chính xác là tiền của họ, đồng tiền liền khúc ruột, nên họ lo… Đúng là loài người, cứ hay nghĩ già nghĩ non…”.
Thẻ tín dụng trả lời: “Thôi ông cứ nói quá, còn anh thẻ trả trước thì sao, giờ mà thanh toán online là họ dùng anh ấy vì nghĩ là an toàn hơn tôi đấy, bởi họ xài bao nhiêu thì nạp thẻ bấy nhiêu, bọn hacker sờ vào cũng chả làm ăn được gì. Chưa kể, anh biết không, giờ loài người còn thích mua thẻ trả trước rồi bỏ tiền vào để tặng nhau vì như vậy sẽ vừa tạo bất ngờ mà còn vừa trang trọng hơn việc bỏ phong bì đấy ông à”.
Thẻ trả trước tiếp lời: “Về mấy khoản này, tôi vẫn còn thua xa anh Thẻ trả trước phi vật lý các ông ơi, người ta mua tôi thì phải chạy đến ngân hàng mới mua được. Anh đấy thì click chuột phát là có ngay bởi không có xác thẻ mà, tặng ai thì chỉ một tin nhắn là người ta nhận được, muốn mua sắm online an toàn thì cũng cứ mà mua thỏa thích…”.

Thẻ trả trước phi vật lý

Thẻ trả trước phi vật lý là thẻ theo tiêu chuẩn của Tổ chức thẻ Visa, có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa. Tất cả thông tin đều được thể hiện trên hệ thống online và khách hàng không cần đến thẻ nhựa như thông thường.
Thẻ trả trước phi vật lý của Sacombank giúp khách hàng dễ dàng mua sắm tại Lazada, Tiki… hoặc chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim, Ngân lượng...; đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, các kho Game Online…; tải hàng ngàn ứng dụng miễn phí mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng để làm món quà bất ngờ tặng người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật hoặc để lì xì vào dịp lễ, tết. 

Cách thức sở hữu

Khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều thẻ trả trước phi vật lý với mệnh giá khác nhau một cách đơn giản và thuận tiện trên Internet Banking của Sacombank; phí phát hành là cố định cho bất kỳ mệnh giá thẻ. Thông tin thẻ sẽ được hệ thống gửi đến địa chỉ Email đăng ký của bạn bao gồm: số thẻ, ngày hết hạn và mã số bảo mật thẻ (CVV2).

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed