Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sử dụng thẻ hiệu quả

Việc sử dụng thẻ thay cho việc thanh toán tiền mặt đang là một xu hướng nổi trội trong những năm gần đây. Vậy làm sao để lựa chọn, sở hữu và sử dụng một chiếc thẻ tín dụng hiệu quả, Sacombank bật mí cho các bạn nhé!

Chọn thẻ phù hợp với nhu cầu và thu nhập

Trên thị trường có hàng chục loại thẻ khác nhau về mức phí, lãi suất với các tiện ích đi kèm như hoàn tiền, tích điểm đổi quà, dặm bay, bảo hiểm, dịch vụ phòng chờ, Goft/spa hay đơn giản chỉ là thẻ để rút tiền … nên chọn thẻ nào? Câu trả lời là chọn thẻ phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bản thân. Nếu bạn yêu thích du lịch hay công việc bạn thường xuyên phải đi công tác, di chuyển bằng máy bay, bạn nên chọn thẻ có tính năng tích lũy dặm bay đổi vé. Hay bạn là người quan tâm chăm sóc bản thân, muốn trải nghiệm thú vui tao nhã nhưng sang chảnh vậy thẻ có kèm dịch vụ phòng chờ VIP, tặng lượt chơi Golf hay dịch vụ Spa là lựa chọn của bạn. Đương nhiên bạn nên nhớ, mỗi loại thẻ sẽ yêu cầu thu nhập khác nhau, bạn nên chắc chắn thu nhâp của mình phù hợp với loại thẻ bạn đang chọn nhé (xem chi tiết). 

Việc mở thẻ cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi, với Sacombank, bạn được miễn chứng minh thu nhập khi sở hữu thẻ một số ngân hàng khác (xem chi tiết). 

Tranh thủ ưu đãi và khuyến mại

Mở thẻ nhận quà, hoàn tiền giao dịch, khuyến mại 4 mùa trong năm, chương trình giảm giá ngày 14/2, ngày 8/3, ngày 2/9 hay 20/10… đặc biệt, Sacombank còn có các chương trình Sacombank Plus, giảm giá theo ngày, theo  tháng… theo đó khi giao dịch tại các đơn vị liên kết với Sacombank, chủ thẻ Sacombank được giảm đến 50% với nhiều lĩnh vực như ăn uống, mua sắm, giải trí..  (xem chi tiết).

Thời đại công nghệ 4.0, các sàn thương mại điện tử bùng nổ, doanh nghiệp đưa ra nhiều ưu đãi cạnh tranh, việc của bạn chỉ là lướt web và thanh toán. Không chỉ tích kiệm thời gian, chi phí đi lại, việc ngồi 1 chỗ mua những thứ mình thích, nhận hàng nhanh lẹ lại còn được giảm giá thì chọn thẻ phù hợp để giao dịch online là cảm giác thật tuyệt. 

Trả góp 0%

Nếu bạn lỡ mua sắm hơi quá tay và nhắm chừng chưa trả đủ, đừng lo lắng, Sacombank giúp bạn tính toán thời gian trả góp phù hợp. Dịch vụ trả góp cho thẻ tín dụng Sacombank tại các đơn vị liên kết và không liên kết với lãi suất 0%, bạn dễ dàng mua sắm những gì mình thích và trả dần trong 3,6,9,12… tháng hay dịch vụ ứng tiền ngay với giao dịch rút tiền mặt và trả dần đều theo tháng với mức phí ưu đãi (xem chi tiết).

Bảo mật thông tin thẻ

Sử dụng thẻ hiệu quả và yên tâm hơn khi có thêm công cụ quản lý thẻ an toàn. Ứng dụng Sacombank Pay giúp bạn kiểm tra giao dịch thường xuyên, thanh toán dư nợ đúng hạn và chủ động khóa mở thẻ khi có nhu cầu (xem chi tiết).

Lựa chọn thanh toán tại các website và đơn vị bán hàng uy tín cũng là cách tự bảo vệ mình khỏi rủi ro không đáng có và lưu ý tuyệt đối không tiết lộ thông tin thẻ cho bất cứ ai. 

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88

Chatbot embed