Vay cá nhân

Vay cá nhân
Vay cá nhân

Vay mua xe ô tô

THỜI GIAN VAY TỐI ĐA

10 năm
Không tìm thấy hình ảnh

Vì sao nên chọn vay tại Sacombank

Giải ngân nhanh chóng

Phê duyệt, giải ngân nhanh, mạng lưới giao dịch rộng lớn

Lãi suất cạnh tranh

Hỗ trợ lãi suất, hạn mức vay tốt nhất và thời gian trả lãi dài hạn

Tích điểm đổi quà

Được tích lũy điểm đổi hàng trăm quà tặng hấp dẫn

Xem ngay arrow_right

Hỏi đáp

1

Thời hạn cho vay tối đa mua xe ô tô tại Sacombank là bao nhiêu năm? Mức tài trợ bao nhiêu, có được tài trợ giá xe bao gồm VAT?

Thời hạn vay mua xe nếu thế chấp bằng chính xe ô tô được mua tối đa là 07 năm, thế chấp bằng bất động sản (BĐS) tối đa 10 năm. Sacombank tài trợ theo giá trị Hợp đồng mua bán xe, đặc biệt bao gồm VAT và phí trước bạ.

2

Đối với mục đích vay mua nhà, thì thời gian cho vay và số tiền Sacombank tài trợ tối đa là bao nhiêu?

Sacombank tài trợ 100% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời gian vay tối đa lên đến 30 năm nhằm hỗ trợ khách hàng cân đối tài chính.

3

Sacombank có tài trợ cho vay mua nhà (chung cư) đối với các dự án chưa hoàn chỉnh giấy tờ pháp lý hay không? (nhà chung cư chưa cấp Quyền sở hữu)

Sacombank tài trợ cho vay mua nhà (chung cư) đối với các dự án chưa hoàn chỉnh giấy tờ pháp lý với điều kiện dự án có liên kết với Sacombank. Khách hàng chỉ cần ký Hợp đồng thế chấp với Sacombank và đăng ký giao dịch đảm bảo theo quy định; việc giải ngân thực hiện theo thỏa thuận bằng văn bản 3 bên giữa Sacombank, Khách hàng và Chủ đầu tư dự án.

4

Đối với nhu cầu vay xây/ sửa nhà thì Sacombank có tài trợ hay không? Mức cho vay và thời hạn là bao nhiêu? Và chấp nhận tài sản bảo đảm nào?

Sacombank tài trợ đối với nhu cầu xây/ sửa nhà đến 100% nhu cầu vốn của Khách hàng. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm. Loại tài sản bảo đảm bảo gồm xe ô tô chở người từ 09 chỗ trở xuống và BĐS.

Chưa tìm được khoản vay phù hợp?

Liên hệ ngay

Thông tin của bạn

Có thể bạn quan tâm

Combo Đa Lợi

Trọn gói sản phẩm dịch vụ

Tìm hiểu ngay

Thẻ tín dụng

Trả góp lãi suất 0%

Tìm hiểu ngay
chevron_left
chevron_right