Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đặc quyền

Đặc quyền ưu đãi chăm sóc

Chúng tôi đã và đang triển khai các nhóm ưu đãi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu.

a)  Quý Khách hàng được cấp thẻ nhận diện kiêm thẻ thanh toán quốc tế cao cấp Sacombank Visa Imperial Signature dành riêng cho Khách hàng DVNHCC.
b)  Quý Khách hàng được tặng một Hợp Đồng Bảo Hiểm Sức Khỏe với các quyền lợi chăm sóc sức khỏe thiết thực nhất.
c)  Quý Khách hàng được tặng thẻ thành viên PRIORITY PASS phòng chờ VIP tại các sân bay quốc tế.
d)  Quý Khách hàng và người thân được cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí bằng xe ô tô.
e)  Quý Khách hàng được ưu tiên cấp thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum không cần chứng minh thu nhập và được hưởng các ưu đãi liên quan.
f)  Quý Khách hàng được hưởng các ưu đãi về lãi suất và phí sản phẩm dịch vụ ngân hàng.
g)  Quý Khách hàng được tặng các món quà có giá trị.
h)  Quý Khách hàng được nhận những ưu đãi từ các đối tác liên kết của Sacombank khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các trung tâm thương mại cao cấp, Spa, Golf, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… trên toàn quốc.

Đặc quyền dịch vụ thượng lưu

Chúng tôi thiết lập những tiêu chuẩn phục vụ cao nhất cho Quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

a)  Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp:
Quý Khách hàng sẽ được chăm sóc bởi một Nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Sacombank, đáp ứng nhu cầu ngân hàng cao cấp cá nhân của Khách hàng.
b)  Dịch vụ ngân hàng ưu tiên: 
Quý Khách hàng được phục vụ ưu tiên (không cần xếp hàng, lấy số thứ tự, chỉ cần xuất trình thẻ nhận diện Khách hàng DVNHCC tại bất kỳ quầy giao dịch nào gần nhất để được ưu tiên phục vụ tại các điểm giao dịch trên toàn hệ thống Sacombank) với thời gian và chất lượng phục vụ tốt nhất. 
c)  Quý Khách hàng được mời tham dự những buổi hội thảo chuyên đề với các chuyên gia uy tín, hàng đầu trong và ngoài nước.
d)  Quý Khách hàng được cập nhật các dự án bất động sản của các đơn vị liên kết và ưu tiên đăng ký, hỗ trợ mọi thủ tục nhanh chóng.
e)  Thông qua các đối tác liên kết, Quý Khách hàng được đáp ứng các nhu cầu một cách nhanh chóng (liên hệ đối tác tư vấn mua xe, thẩm định cho vay, giải ngân và mua bảo hiểm...).

Liên hệ ngay:

1900 5555 88 - 0888 5555 88