Cơ hội trúng căn hộ cao cấp 3,5 tỷ đồng từ Sacombank

01/08/2023

Đây được xem là phần thưởng có giá trị lớn nhất từ trước đến nay mà Ngân hàng trao cho các khách hàng may mắn gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. Giải thưởng nằm trong chương trình khuyến mại “Hè Xanh - Sống Chất” mà Sacombank đang triển khai, ngoài 2 căn hộ cao cấp còn rất nhiều “quà tặng xanh” khác với tổng giá trị lên đến 10,5 tỷ đồng.


Từ nay đến cuối năm 2023, gửi tiết kiệm nhận ưu đãi lớn tại Sacombank

Có nên gửi tiền ngân hàng thời điểm này?

Theo chị Thạch Minh, nhân viên xuất nhập khẩu làm việc tại Q.2, TP.HCM cho biết: “Dù hiện nay mặt bằng lãi suất đã giảm so với đầu năm 2023, nhưng vẫn là kênh đầu tư an toàn trong giai đoạn này nên mình vẫn chọn gửi ngân hàng”.

Đó cũng là tâm lý chung của hầu hết người dân của nhiều người có tiền mặt nhưng chọn kênh tiết kiệm để giữ tiền thay vì đầu tư tài chính. Theo số liệu báo cáo mới nhất của NHNN, tính đến cuối tháng 5/2023, tiền gửi dân cư tăng mạnh hơn 8,2% so với cuối năm 2022, đạt 6.347.545 tỉ đồng, cao nhất từ trước đến nay.

Nhiều người vẫn tiếp tục duy trì tiền gửi trong hệ thống ngân hàng do chưa thấy khả quan trên các kênh đâu tư kinh doanh khác. “Cuối tháng 7 này tôi có 1 khoản tiết kiệm sẽ đáo hạn, dù lãi suất không còn cao như đợt gửi trước nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục gửi ngân hàng thêm 6 tháng nữa để chờ xem tình hình thế nào rồi tính tiếp. Tôi cũng sẽ cân nhắc ngân hàng nào vừa có lãi suất tốt lại có thêm ưu đãi có khách hàng để gửi tiền vào”, anh Minh Tuấn (32 tuổi, nhân viên CNTT tại TP.HCM) chia sẻ

Gửi tiết kiệm nhận căn hộ chung cư 3,5 tỷ đồng?

Hai căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ tại TP.HCM, trị giá 3,5 tỷ đồng mỗi căn sẽ là phần quà giá trị nhất trao cho 2 khách hàng may mắn nhất khi gửi tiết kiệm tại Sacombank, chương trình kéo dài đến hết tháng 8/2023.


Ngoài 2 căn hộ chung cư cao cấp còn rất nhiều “quà tặng xanh” khác với tổng giá trị lên đến 10,5 tỷ đồng được Sacombank chuẩn bị trao thưởng đến các khách hàng may mắn

Cụ thể, cứ mỗi 50 triệu đồng gửi tiết kiệm tại điểm giao dịch Sacombank hoặc gửi trực tuyến qua Sacombank Pay/eBanking, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia chương trình quay số điện tử do Scombank tổ chức cuối chương trình.

Ngoài 2 căn hộ chung cư cao cấp có tổng giá trị 7 tỷ đồng dành cho 2 khách hàng may mắn nhất, Sacombank còn tri ân khách hàng bộ sưu tập “quà tặng xanh”, thân thiện với môi trường, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống, bao gồm: 2 ô tô điện VinFast VF e34 kèm pin, 20 xe máy điện VinFast Klara S 2022 kèm pin và 30 thẻ tiết kiệm Tích góp Siêu linh hoạt - trị giá 20 triệu đồng/thẻ. Gửi tiết kiệm càng nhiều, bạn sẽ tích lũy được càng nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Bên cạnh các quà tặng hiện vật, khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch Sacombank từ 50 triệu đồng (kỳ hạn 6 - 36 tháng) sẽ được tặng ngay lãi suất 0,3%/năm quy đổi thành tiền. Khách hàng gửi tiết kiệm càng nhiều, tiền thưởng quy đổi càng cao và sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán hoặc trao tiền mặt cho khách hàng tại thời điểm gửi tiền.

Khách hàng gửi tiết kiệm thỏa điều kiện có thể truy cập vào website https://khachangthanthiet.sacombank.com để xem mã số dự thưởng của mình, mã số dự thưởng sẽ được Sacombank cập nhật hằng tuần.

 

Song song đó, chương trình “Hè xanh - Sống chất” còn tặng tiền cho khách hàng giao dịch trên ứng dụng Sacombank Pay/Internet Banking/Mobile Banking hoặc nhận tiền qua VietQR.

Cụ thể, với các khách hàng đặt vé máy bay, tàu xe, khách sạn trên ứng dụng Sacombank Pay/Internet Banking/Mobile Banking sẽ có cơ hội được hoàn tiền 50%, tối đa 200.000 đồng. Mỗi Khách hàng được hoàn tiền 1 lần/ứng dụng/tuần.

Với các giao dịch nhận tiền qua mã VietQR từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng 39.000 đồng. Áp dụng cho 4.000 khách hàng giao dịch đầu tiên mỗi tháng, mỗi khách hàng được tặng tiền 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiết chương trình khuyến mại “Hè Xanh - Sống chất” vui lòng liên hệ hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập tại đây.