“Sống phong cách - Không giới hạn” với Sacombank Visa Infinite

08/06/2023

Mang đến những đặc quyền không giới hạn, kiến tạo phong cách sống sang trọng và đẳng cấp cho các “thượng khách VIP” ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào là mục tiêu của thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite, biểu tượng đẳng cấp bậc nhất toàn cầu chỉ dành cho nhóm khách hàng cao cấp.

Đẳng cấp phục vụ Golfer

Bộ môn golf ngày càng được nhiều người tiếp cận, nhiều người yêu thể thao tìm tới trải nghiệm, yêu thích và gắn bó với bộ môn này không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi kết nối giao thương, phát triển các mối quan hệ, thể hiện đẳng cấp.

Chi phí để chơi bộ môn golf không phải nhỏ, các chi phí sân, gậy, trang phục,… đều “ngốn” rất nhiều tiền của các golfer. Tuy nhiên, nếu sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite, trải nghiệm chơi golf của bạn sẽ được nâng lên một đẳng cấp khác.

Sacombank Visa Infinite sẽ mang lại các trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho các chủ thẻ. Cụ thể, mỗi năm, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ được hưởng đặc quyền chơi golf miễn phí 10 lần tại hơn 160 sân golf trên toàn quốc. Trong mỗi quý, nếu có tổng giá trị giao dịch từ 100 triệu đồng trở lên, chủ thẻ sẽ được tặng thêm 1 lượt golf.

Đặc quyền trên áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần và cuối tuần, khách hàng chỉ cần đặt lịch chơi golf qua tổng đài 1800 234 554 hoặc qua ứng dụng Vhandicap.

Mở ra lối sống phong cách

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng với hạn mức tín dụng không giới hạn. Ngoài đặt quyền về dịch vụ golf, chủ thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite còn được hưởng nhiều ưu đãi đẳng cấp khác về du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, bảo hiểm,… mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mở ra phong cách sống thượng lưu cho quý khách.

Cụ thể, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ được đón tiếp, sử dụng dịch vụ miễn phí tại hơn 1.300 phòng chờ VIP khắp các sân bay trên toàn thế giới, không giới hạn số lần sử dụng và không phân biệt chủ thẻ sử dụng hãng hàng không hay hạng vé nào. Sacombank cũng vừa triển khai dịch vụ Fast Track - Dịch vụ ưu tiên đón, trả khách tại 4 sân bay quốc tế (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Cam Ranh) nhằm hỗ trợ các khách hàng VIP đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn thời gian chờ, tạo thuận lợi để khách hàng ưu tiên xử lý công việc.

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu có giá trị lên đến 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) cùng nhiều hỗ trợ khác về bảo hiểm như dịch vụ y tế khẩn cấp, bị mất hành lý hay trì hoãn chuyến bay…

Với các chủ thẻ không sử dụng dịch vụ golf thì có thể chuyển sang sử dụng các ưu đãi spa. Khách hàng có thể đến Le Spa du Metropole (15 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc L’apothiquaire Spa (41 Đồng Khởi, Q.1 và 64A Trương Định, Q.3, TP.HCM) để tận hưởng dịch vụ spa cao cấp miễn phí. Trường hợp sử dụng nhiều liệu trình, ưu đãi miễn phí sẽ được áp dụng cho liệu trình có giá trị cao nhất. Riêng tại khách sạn Park Hyatt, chủ thẻ sẽ được tặng 1 đêm nghỉ dưỡng tại phòng hạng Park Room dành cho 2 khách, được tặng 2 chai champagne tại Hotel Cellar và 1 liệu trình 90 phút tại Xuân Spa.

Ngoài những đặc quyền kể trên, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite có thể tận dụng nguồn vốn ngân hàng qua các tiện ích như: Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi; trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank; rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế; hotline VIP 1800 58 58 23 sẵn sàng tư vấn 24/7.

Ngoài việc ưu tiên thiết kế các ưu đãi độc quyền, Sacombank Visa Infinite còn đặc biệt chú trọng ứng dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như chip EMV của thương hiệu Visa, giải pháp 3D Secure cho hình thức thanh toán online, đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho khách hàng.