Thanh toán học phí online - Nhiều tiện ích!

05/09/2023

Thanh toán học phí online có nhiều ưu điểm hơn so với thanh toán học phí trực tiếp tại trường. Phương thức này ngày càng được nhiều trường học, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên tích cực hưởng ứng.

Nhờ có sự hỗ trợ từ các ngân hàng, các bậc phụ huynh, học sinh, các bạn sinh viên có thể đóng tiền học phí ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.


Phụ huynh học sinh có thể dễ dàng thanh toán học phí trực tuyến trên Sacombank Pay

Nhiều lợi ích vượt trội

Hưởng ứng chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, cũng như hỗ trợ hoạt động số hóa trong trường học, nhiều năm qua, các ngân hàng đã tích cực triển khai các kênh thanh toán học phí trực tuyến giúp các bậc phụ huynh hay sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng dễ dàng nộp học phí.

So với hình thức thanh toán học phí truyền thống, việc thanh toán học phí online không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí. Anh Nguyễn Điền, một phụ huynh ở quận Bình Thạnh cho biết nhiều năm qua đã thanh toán học phí cho 2 con mình qua các kênh online của Sacombank.

“Trước đây khi tan làm, tôi đón con rồi tranh thủ đóng học phí, điều này rất mất thời gian bởi chậm một chút thì phòng tài chính sẽ hết giờ làm việc hoặc đúng đợt cao điểm thì phụ huynh sẽ đến và phải xếp hàng khá lâu. Vì vậy, tôi rất ủng hộ phương thức không dùng tiền mặt, dù ở nhà hay ở công ty đều có thể chủ động thanh toán học phí cho các con” - anh Điền cho biết.

Bạn Nguyễn Việt Yên, sinh viên năm 3 trường ĐH Văn Lang cho biết từ năm nhất nhà trường đã hỗ trợ sinh viên nộp học phí qua kênh ngân hàng. “Mình dùng ứng dụng Sacombank Pay để thanh toán học phí mỗi kỳ, rất tiện có thể linh hoạt sử dụng tiền từ tài khoản thanh toán hoặc nguồn tiền từ thẻ tín dụng sinh viên của mình”, Yên chia sẻ.

Thêm ưu đãi bất ngờ cho phụ huynh, học sinh - sinh viên

Từ nay đến hết ngày 31/10/2023, Sacombank triển khai chương trình khuyến mại “Năm học mới - Quà phơi phới” dành cho khách hàng thanh toán học phí thông qua các kênh trực tuyến của ngân hàng và mua sắm dụng cụ học tập chào đón năm học mới. 


Phụ huynh, học sinh có thể được tặng đến 559.000 khi thanh toán học phí qua các kênh trực tuyến của Sacombank

Theo đó, 100 khách hàng thanh toán học phí qua các kênh trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay hoặc dịch vụ ủy thác thanh toán của Sacombank từ 1 triệu đồng và may mắn có số thứ tự thanh toán là bội số của 590 (590, 1.180, 1.770, 2.360,… ) sẽ được tặng ngay 500.000 đồng.

Bên cạnh đó, mỗi tháng 3.000 khách hàng đầu tiên thanh toán học phí trên các kênh trực tuyến kể trên từ 200.000 đồng sẽ được tặng 59.000 đồng.

Nếu cần trang bị Laptop, PC/màn hình máy tính phục vụ việc học cho con em, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank có thể mua sắm tại FPT Shop hay Phong Vũ để được hưởng các ưu đãi giảm giá mùa tựu trường, ưu đãi đến hết 30/9/2023. Cụ thể, với hóa đơn từ 10 triệu sẽ được giảm ngay 500.000 đồng tại hai hệ thống trên; riêng tại Phong Vũ hóa đơn từ 5 triệu đồng còn được giảm 200.000 đồng. Khi mua sách vở, đồ dùng học tập tại hệ thống nhà sách Fahasa, Phương Nam hay giày dép tại Biti’s từ 500.000 đồng sẽ được hoàn 50.000 đồng.

Ngoài ra, nếu tận dụng được hết các ưu đãi mặc định từ các dòng thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm tối đa khoản chi phí học hành cho con cái. Ví dụ như khi dùng thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback để mua laptop cho con, ngoài được giảm giá trực tiếp đến 500.000 đồng thì chủ thẻ còn được hoàn tiền 5% khi mua online, sau đó có thể chọn trả góp 0% để bớt nỗi lo tài chính khi phải thanh toán một lần.

 

Hiện Sacombank đang có 8 kênh chấp nhận thanh toán học phí được miễn phí giao dịch, bao gồm các kênh thanh toán điện tử Sacombank Pay, Internet Banking, Mobile Banking; Dịch vụ Ủy thác thanh toán; Các máy POS tại trường; Các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc; Tổng đài 1800 5858 88 hoặc cổng thanh toán trực tuyến. Các phương thức thanh toán này áp dụng cho gần 1.200 trường học từ mầm non đến bậc trung học phổ thông và một số trường Cao đẳng, Đại học khác trên toàn quốc.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập TẠI ĐÂY.