Vay vốn siêu ưu đãi với lãi suất chỉ từ 3% tại Sacombank

21/03/2024

Từ ngày 21/03 đến hết ngày 31/03/2024, Sacombank triển khai nguồn vốn 10.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi chỉ 3%/năm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong giai đoạn cuối quý 1/2024.

Lãi suất siêu ưu đãi áp dụng đối với các khoản vay có thời hạn 3 tháng được giải ngân trong thời gian hiệu lực của chương trình. Cùng với ưu đãi về lãi suất, quy trình và thời gian giải quyết hồ sơ vay vốn cũng sẽ được ưu tiên xử lý nhanh chóng, kịp thời. Gói vay này đặc biệt phù hợp với khách hàng vay vốn phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh ngắn hạn.

Việc triển khai gói vay này là một trong những hành động thiết thực của Sacombank nhằm hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trước đó, hướng đến mục tiêu tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước thúc đẩy phục hồi kinh tế, Sacombank đã tăng nguồn vốn gói tăng tốc sản xuất kinh doanh dành cho doanh nghiệp lên 40.000 tỷ đồng với lãi suất từ 3%/năm và triển khai gói vay phục vụ đời sống dành cho khách hàng cá nhân 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 6,5%/năm. Bên cạnh đó, Sacombank tiếp tục hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM khi triển khai gói tín dụng đồng hành với khách hàng cá nhân, tổ chức có nhu cầu vay bổ sung vốn kinh doanh trên địa bàn TP.HCM từ nay đến hết ngày 31/12/2024.