Nhiều ưu đãi trong "Tháng Thẻ Tín Dụng" tại Sacombank

25/04/2016

Từ ngày 25/4/2016 đến ngày 21/5/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai “Tháng thẻ tín dụng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa Sacombank (trừ thẻ Doanh nghiệp và thẻ phụ) trên toàn quốc.

Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng và kích hoạt thẻ trong thời gian này, khách hàng sẽ được bốc thăm trúng một trong các phần quà sau: bộ ly thủy tinh, bộ ly sứ, bình nước, nón bảo hiểm hoặc áo mưa. Ngoài ra, sau khi phát sinh giao dịch đầu tiên qua thẻ tối thiểu 100.000 đồng, chủ thẻ còn được Sacombank tặng 50.000 đồng theo hình thức nạp tiền vào số điện thoại di động đã đăng ký khi mở thẻ. 
 
 
 
Thẻ tín dụng Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau không cần tài sản đảm bảo; đồng thời được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank. Đối với thẻ tín dụng quốc tế, thời gian miễn lãi đối với các giao dịch thanh toán là 55 ngày; chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền mặt, mua sắm hàng hóa trực tuyến trên khắp thế giới; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0%... Đối với thẻ tín dụng nội địa, chủ thẻ được rút tiền mặt miễn phí tại ATM Sacombank, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ trong nước. 

 

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Sacombank là cá nhân từ 18 tuổi có hợp đồng lao động chính thức từ 3 tháng trở lên tại một đơn vị hoặc chủ doanh nghiệp/chủ hộ kinh doanh cá thể có hoạt động kinh doanh ít nhất 2 năm; có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng (tại TP.Hồ Chính Minh và TP.Hà Nội) hoặc 5 triệu đồng/tháng (tại các tỉnh thành khác). Ngoài ra, Sacombank còn có các chính sách linh hoạt trong việc cấp thẻ như cầm cố sổ tiết kiệm, giá trị xe… 

 

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com