Sacombank cấp tín dụng 600 tỷ đồng xây dựng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

03/04/2016

TP.HCM, ngày 03/4/2016 : Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã ký hợp đồng cấp tín dụng trị giá 600 tỷ đồng cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong thời hạn 15 năm nhằm mục đích đầu tư xây dựng tòa nhà 24 tầng và trang thiết bị giảng dạy tại địa chỉ 215 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trước đó, vào ngày 03/8/2015 Sacombank và Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cơ sở hỗ trợ những giải pháp hiệu quả, phát huy thế mạnh và khai thác tiềm năng của các bên.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng giám đốc Sacombank cho biết: ”Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Sacombank còn không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mở rộng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện hữu cũng như nguồn nhân lực dự trữ. Chính vì vậy Sacombank đã ký kết hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học uy tín trên toàn quốc nói chung và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nói riêng. Đồng thời, với phương châm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Sacombank luôn tiên phong trong việc kết nối và xây dựng các gói giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam.”


Ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng giám đốc Sacombank, phát biểu tại buổi lễ ký kết.


Ông Trần Anh Hùng (phải) – GĐ Sacombank Chi nhánh Sài Gòn và ông Thái Bá Cần – PGS. TS, Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiến hành ký kết với sự chứng kiến của (từ phải qua): ông Phan Đình Tuệ – Phó Tổng giám đốc Sacombank và bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Mới nhất