Sacombank có Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất 2016

24/05/2016

Ngày 19/5/2016, tại Luân Đôn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là ngân hàng duy nhất được bình chọn trong hạng mục Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất 2016 (Best Use of Online Banking) trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng bán lẻ toàn cầu 2016 (Global Retail Banking Awards) do tạp chí Retail Banker International (Anh) tổ chức nhằm ghi nhận những thành tựu và cải tiến tốt nhất, phản ánh các xu hướng mới trong ngành ngân hàng bán lẻ trên thế giới trong năm qua.


Đại diện Sacombank – Ông Nguyễn Minh Tâm – P.TGĐ nhận kỷ niệm chương tại lễ trao giải.

Giải thưởng Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất 2016 dành cho ngân hàng đáp ứng đầy đủ và vượt xa các mục tiêu kinh doanh, có mạng lưới an ninh vững chắc, thành công trong việc thúc đẩy dịch vụ ngân hàng trực tuyến cùng các tiêu chí: khả năng gia tăng doanh số, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, kiểm soát an ninh và giao dịch gian lận.

Retail Banker International (Anh) là tạp chí dẫn đầu trong việc cung cấp tin tức toàn cầu và các bài phân tích chuyên sâu trong phân khúc ngân hàng bán lẻ. Hơn 25 năm qua, tạp chí được xem là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các thông tin chuyên ngành, nhận định của các lãnh đạo cao cấp trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế chính xác, kịp thời. Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ toàn cầu được Retail Banker International tổ chức định kỳ hàng năm trên phạm vi toàn cầu. Năm nay, bên cạnh giải thưởng Ngân hàng có dịch vụ Ngân hàng trực tuyến tốt nhất 2016 được trao cho Sacombank, Retail Banker International còn trao 23 giải tại 23 hạng mục khác cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, phi tài chính trên toàn cầu như Wells Fargo (Mỹ), ING (Hà Lan), DBS (Singapore)… được bình chọn là Ngân hàng bán lẻ xuất sắc theo từng châu lục, Bank of America được bình chọn là Ngân hàng bán lẻ toàn cầu, Apple Pay được bình chọn Cải tiến đột phá nhất, Alipay được bình chọn là Nền tảng thanh toán trực tuyến tốt nhất (dành cho tổ chức phi ngân hàng)…

Trong những năm qua, về lĩnh vực Ngân hàng điện tử, Sacombank còn vinh dự đạt giải thưởng Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam – My Ebank 2014 do báo VnExpress tổ chức bình chọn với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước. Ngoài ra, Sacombank còn nhận được giải thưởngNhóm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu” thuộc giải thưởng Công nghệ Thông tin - Truyền thông TP.HCM 2015 do UBND TP.HCM tổ chức.

Với mục tiêu duy trì vị trí Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam đã được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng tin dùng, Sacombank đã không ngừng cải tiến và bổ sung các tiện ích giúp khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng an toàn, nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi. Ngoài những chức năng cơ bản như: chuyển tiền trong - ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, bán ngoại tệ…, dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank còn cung cấp nhiều tính năng, tiện ích ưu việt hướng đến tính cá nhân hóa, dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của người dùng như: thay đổi giao diện theo chủ đề, chuyển tiền đến thẻ Visa, chuyển tiền - nhận bằng di động (rút tiền tại ATM, không cần thẻ), nạp tiền điện thoại/thẻ trả trước, thanh toán hóa đơn tự động bằng thẻ tín dụng, mua thẻ trả trước, mở tiền gửi tương lai trực tuyến, nộp tiền chứng khoán và nhiều dịch vụ khác…