Sacombank đến thăm và làm việc với Resona Bank Ltd. và JCB International tại Nhật Bản

30/11/2016

Vào ngày 24-25/11/2016, Đoàn lãnh đạo Sacombank gồm ông Phan Huy Khang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc và ông Nguyễn Hữu Phúc – Giám đốc Trung tâm thẻ đã có chuyến thăm và làm việc tại Ngân hàng Resona và tổ chức thẻ tín dụng quốc tế JCB tại Nhật Bản. Sacombank và các bên đã thảo luận với nhau về những vấn đề trong mối quan hệ hợp tác hiện tại và các dự án hợp tác bền vững trong tương lai.

Tại Chi nhánh Toyosu City - Ngân hàng Resona


Trước đó, ngày 04/5/2016, Sacombank và Ngân hàng Resona cùng 2 ngân hàng trực thuộc Tập đoàn Resona Holdings đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác nhằm phát triển hệ khách hàng của các bên. Đến nay, Sacombank và Ngân hàng Resona đã thiết lập khoảng 50 buổi gặp mặt và kết nối thành công với các khách hàng tiềm năng tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh/thành Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó, Ngân hàng Resona thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cho các Chuyên viên quản lý khách hàng doanh nghiệp của Sacombank, đồng thời cùng Sacombank tham gia xây dựng các chính sách dành cho hệ khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Resona và các doanh nghiệp FDI của Sacombank.


Ô. Phan Huy Khang (trái) và Ô. Kimihisa Imada – Phó Chủ tịch JCB International

Đối với JCB, Sacombank và tổ chức thẻ này đã hợp tác với nhau từ tháng 11/2012 để phát hành thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB tại Việt Nam. Hiện số lượng thẻ Sacombank JCB đã lên đến khoảng 60.000 thẻ, chiếm gần 30% danh mục thẻ tín dụng của Sacombank. Tốc độ tăng trưởng thẻ JCB qua các năm duy trì trên 150%, doanh số giao dịch tăng trưởng ổn định trên 10%/năm. Trong năm 2017, JCB và Sacombank sẽ tiếp tục hợp tác triển khai một số dự án quan trọng như phát triển đối tác thanh toán trực tuyến chấp nhận thẻ JCB, phát hành thẻ đồng thương hiệu Sacombank JCB với các đối tác lớn như Aeon Mall, Takashimaya…, đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ phát hành thẻ tín dụng cao cấp Sacombank JCB Ultimate.


Mới nhất