Sacombank miễn phí đổi thẻ từ sang thẻ chip

08/07/2016

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thực hiện chuyển đổi miễn phí các loại thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Debit và thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard (gồm hạng Classic và Gold) có định dạng thẻ từ sang thẻ chip nhằm tăng cường các biện pháp bảo mật giao dịch thẻ theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước.


Đối với thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Debit, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch Sacombank hoặc gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24x7 theo số 1900 5555 88 để đăng ký chuyển đổi. Sau đó, Sacombank sẽ thông báo cho khách hàng đến điểm giao dịch để nhận thẻ chip mới. Sau ngày 31/12/2016, nếu chưa đăng ký chuyển đổi, khách hàng sẽ không thể tiếp tục sử dụng thẻ từ và bị tính phí khi yêu cầu chuyển đổi sang thẻ chip.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard, Sacombank sẽ tự động chuyển đổi và gửi thẻ chip mới cho khách hàng qua đường bưu điện.

Thẻ chip của Sacombank được áp dụng theo tiêu chuẩn EMV - chuẩn thẻ thanh toán thông minh do 3 liên minh thẻ lớn nhất thế giới là Europay, MasterCard và Visa cùng hợp tác phát triển. Thẻ chip giúp tăng cường sự an toàn và yên tâm trong giao dịch, không lo sợ bị sao chép, mất dữ liệu vì thẻ được gắn chip điện tử với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ đa chức năng và ứng dụng, có khả năng lưu trữ các thông tin quan trọng được mã hóa với độ bảo mật cao.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.