Sacombank ra mắt giao diện mới Website

05/12/2016

Từ ngày 05/12/2016, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường kênh tương tác với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư, đồng thời chào mừng sự kiện Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Sacombank đã cải tiến và cho ra mắt giao diện mới Website Sacombank tại địa chỉ www.sacombank.com.vn.

Website của Sacombank có giao diện mới thân thiện, tương thích với nhiều thiết bị: máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… Các nội dung được trình bày khoa học và có hệ thống nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm, truy cập thông tin. Bên cạnh đó, thông qua cách thức truyền tải dữ liệu https (Hypertext Transfer Protocol Secure) mã hóa kết nối giữa máy tính và Website, các thông tin của khách hàng khi đăng nhập được đảm bảo an toàn, bảo mật.

 

 Website này là kênh thông tin trực tuyến chính thức của Sacombank được hiển thị trên hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh, là phương tiện công bố các thông tin về hoạt động Ngân hàng, chương trình thúc đẩy kinh doanh, cơ cấu tổ chức, hệ thống mạng lưới điểm giao dịch/ATM, báo cáo tài chính, biểu phí/lãi suất/tỷ giá hiện hành, tuyển dụng nhân sự… Đặc biệt, các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp về tiền gửi, tiền vay, thẻ, ngân hàng điện tử… được giới thiệu thông qua các câu chuyện cuộc sống giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Website còn có chức năng để khách hàng lập kế hoạch tài chính cho tương lai theo nhu cầu cá nhân, tra cứu chứng thư bảo lãnh do Sacombank phát hành, đăng ký vay trực tuyến, đặt hẹn tư vấn trực tuyến...
Ngoài ra, khi truy nhập vào mục “khuyến mãi”, khách hàng sẽ được dẫn đến giao diện phụ (sub-domain) theo tên miền www.khuyenmai.sacombank.com (có thể đăng nhập trực tiếp địa chỉ này). Tại đây, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đang áp dụng tại Sacombank được cập nhật liên tục giúp khách hàng có kế hoạch tiêu dùng hoặc sử dụng các dịch vụ tài chính sao cho hiệu quả, gia tăng tối đa lợi ích.