SACOMBANK – SBR công bố giao diện website mới

05/03/2016

Từ ngày 07/03/2016, Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBR) chính thức công bố giao diện mới của website tại địa chỉ http://www.sacombank-sbr.com.vn với nhiều tính năng mới.

Website Sacombank – SBR mới có giao diện thân thiện được tích hợp trên nhiều trình duyệt của máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và nhiều thiết bị công nghệ khác. Nội dung được cải tiến ngắn gọn, trực quan, thu hút và giúp Kkhách hàng dễ dàng tương tác mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, Website mới của Sacombank – SBR còn được bổ sung nhiều công cụ hữu ích như: chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trực tuyến; thông tin mạng lưới giao dịch, hỗ trợ Khách hàng  tìm kiếm điểm giao dịch chi trả kiều hối gần nhất; cập nhật tin tức thường xuyên về thị trường và dịch vụ kiều hối cũng như các quốc gia nơi mà Sacombank – SBR đang cung cấp dịch vụ; hỗ trợ hỏi đáp trực tuyến, giải đáp những thắc mắc của Khách hàng hay Đối tác kiều hối một cách nhanh chóng qua công cụ hỗ trợ livechat. Website Sacombank – SBR thực sự là một “bách khoa toàn thư” trong lĩnh vực kiều hối và là cầu nối thân thiện giữa Sacombank-SBR, Khách hàng và Đối tác trên toàn thế giới. 
 
Giao-dien-website-SBR.jpg
 
Sacombank- SBR là Công ty trực thuộc Sacombank, có bề dày lịch sử hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhận và chi trả kiều hối, hiện có vốn điều lệ hơn 15 tỷ đồng. Trong những năm gần đây, Sacombank – SBR luôn dẫn đầu thị trường về doanh số kiều hối chuyển về Việt Nam. Không chỉ tận dụng lợi thế là Công ty thành viên của Sacombank - một trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với mạng lưới hơn 563 điểm giao dịch rộng khắp tại 48/63 tỉnh thành tại Việt Nam và hai nước Lào, Campuchia, Sacombank – SBR còn có hệ Khách hàng trải dài trên các thị trường châu Á, châu Âu, châu Mỹ và Australia. 
Với phương châm “nhanh chóng – đơn giản – linh hoạt”, Sacombank – SBR cung cấp các dịch vụ: “chi tiền tại nhà” - trao tiền tận tay Khách hàng tại nhà hoặc tại địa chỉ người thụ hưởng yêu cầu; “chi tiền tại quầy” – Khách hàng nhận tiền tại các điểm giao dịch của SBR, Sacombank và một số Ngân hàng liên kết khác; “chi tiền chuyển khoản” – chuyển tiền vào tài khoản của Khách hàng tại bất kì Ngân hàng nào trong cả nước. Sacombank – SBR hiện đang tập trung mở rộng và đa dạng hóa thị phần kiều hối tại các thị trường truyền thống như Mỹ, Canada, Úc, Đức, CH Czech, … và các thị trường xuất khẩu lao động như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia,… nhằm cung cấp dịch vụ chuyển tiền uy tín, chất lượng và đáp ứng nhu cầu chuyển tiền ngày một đa dạng của Khách hàng và Đối tác. 
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ
Cô Phạm Thị Thông – Chuyên viên Công nghệ Thông tin Sacombank-SBR, 
223 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP. HCM. ĐT: (08) 39 320 416) (Ext: 209), DĐ: 0938 168 863 Fax: (08) 38 481 824, 
Email: thongpt@sacombank-sbr.com.vn , Website: www.sacombank-sbr.com.vn