Sacombank ưu đãi cho chủ thẻ mua sắm tại Nhật Bản

03/08/2016

Khi đến TTTM Matsuya Ginza, khách hàng xuất trình thẻ tại quầy thông tin để nhận một coupon (phiếu giảm giá) 5% được áp dụng khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng trong TTTM bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

Từ nay đến hết ngày 31/7/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank mua sắm tại Trung tâm thương mại (TTTM) Matsuya Ginza (số 3-6-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản). Ưu đãi được áp dụng cho tất cả sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank gồm: Visa Infinite, World MasterCard, Visa Platinum, Sacombank Visa, Sacombank MasterCard, Visa Ladies First, JCB Car Card, JCB Motor Card, Sacombank UnionPay.

Theo đó, khi đến TTTM Matsuya Ginza, khách hàng xuất trình thẻ tại quầy thông tin để nhận một coupon (phiếu giảm giá) 5% được áp dụng khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng trong TTTM bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank. Coupon không áp dụng cho khu vực nhà hàng, thức ăn và nước uống (ngoại trừ nước uống có cồn), sản phẩm giảm giá, chi phí sửa chữa, sản phẩm của Bao Bao/Louis Vuitton, một số cửa hàng trang sức và đồng hồ. Đặc biệt, khách hàng xuất trình thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB tại quầy thông tin sẽ được nhận thêm một khăn bông thương hiệu Hotman của Nhật Bản.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau tại các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước với thời gian miễn lãi đến 55 ngày. Đồng thời được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank. Chủ thẻ còn có thể thanh toán, rút tiền mặt, mua sắm hàng hóa trực tuyến trên khắp thế giới; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0%...

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập khuyenmai.sacombank.com hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.