543 khách hàng trúng thưởng đợt cuối khuyến mãi "Sinh Nhật Vui - Xuân Hạnh Phúc" của Sacombank

14/02/2017

TP.HCM, ngày 14/02/2017: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức quay số đợt 3 (đợt cuối) chương trình khuyến mãi “Sinh nhật vui – Xuân hạnh phúc”. Đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 40 tỷ đồng. Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện Ban Lãnh đạo Sacombank, đại diện khách hàng và phóng viên các báo đài.

Theo đó, giải đặc biệt là xe ô tô Toyota Corolla Altis 1.8 AT trsị giá 750 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Đăng Khoa (giao dịch tại Chi nhánh Lâm Đồng). 
Đồng thời, 2 giải nhất, mỗi giải là chuyến du lịch Châu Âu dành cho hai người trị giá 150 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Quýt (giao dịch tại Chi Nhánh Quảng Trị) và khách hàng Lâm Hoàng Tùng (giao dịch tại Chi nhánh Kiên Giang).
Ngoài ra, buổi quay số cũng đã xác định được 540 khách hàng trúng các giải thưởng khác gồm: 4 giải nhì, mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 6 giải ba, mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng; 530 giải khuyến khích, mỗi giải là thẻ quà tặng Lucky Gift trị giá 1 triệu đồng. Danh sách khách hàng trúng giải đã được đăng tải trên website Sacombank www.sacombank.com.vn. 

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: