601 khách hàng trúng thưởng đợt 2 khuyến mãi "Sinh Nhật Vui - Xuân Hạnh Phúc" của Sacombank

12/01/2017

TP.HCM, ngày 12/01/2017: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức quay số đợt 2 chương trình khuyến mãi “Sinh nhật vui – Xuân hạnh phúc”. Đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 40 tỷ đồng. Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện Ban Lãnh đạo Sacombank, đại diện khách hàng và phóng viên các báo đài.

Theo đó, giải đặc biệt là xe ô tô Toyota Corolla Altis 1.8 AT trị giá 750 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Trần Thị Huyền Trang giao dịch tại Chi nhánh Bình Định.          

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó TGĐ Sacombank, trao hoa và giải Khuyến khích cho khách hàng Phạm Thị Kim Tuyến (giao dịch tại PGD Bình Thới – TP.HCM) tại buổi quay số.

Ngoài ra, buổi quay số cũng đã xác định được 600 khách hàng trúng các giải thưởng khác gồm: 2 giải nhất, mỗi giải là chuyến du lịch Châu Âu dành cho hai người trị giá 150 triệu đồng; 5 giải nhì, mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 8 giải ba, mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng; 560 giải khuyến khích, mỗi giải là thẻ quà tặng Lucky Gift trị giá 1 triệu đồng; 25 giải dành cho khách hàng gửi tiết kiệm vào đúng ngày Sinh nhật Sacombank 21/12/2016 là chuyến du lịch Thái Lan trị giá 8 triệu đồng/giải. Danh sách khách hàng trúng giải đã được đăng tải trên website Sacombank www.sacombank.com.vn. 
Buổi quay số đợt cuối của chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/02/2017.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: