Chuyển tiền won đi hàn quốc nhanh chóng tại Sacombank

07/07/2017

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa triển khai dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc dành cho khách hàng cá nhân và dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng KRW (Won) cho giao dịch nhập khẩu với Hàn Quốc dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, với dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc, khách hàng cá nhân tại Việt Nam có thể chuyển tiền cho người thân ở Hàn Quốc bằng VND hoặc ngoại tệ khác (Đô la Mỹ, Đô la Úc…), người nhận (có tài khoản KRW tại một Ngân hàng bất kỳ tại Hàn Quốc) sẽ mặc định nhận được đồng Won mà không cần phải làm thủ tục quy đổi. 
Đối với dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng KRW (Won) cho giao dịch nhập khẩu, các doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam có thể thanh toán bằng VND hoặc ngoại tệ khác (Đô la Mỹ, Đô la Úc…) cho đối tác (có tài khoản KRW tại một Ngân hàng bất kỳ tại Hàn Quốc) thì bên thụ hưởng cũng sẽ mặc định nhận được đồng Won. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn được Sacombank tư vấn và hỗ trợ các phương pháp thanh toán quốc tế phù hợp với tình hình hoạt động cũng như quy mô của doanh nghiệp.
Trước đó, Sacombank đã triển khai dịch “Đăng ký online - Mua ngay ngoại tệ” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ngoại tệ phục vụ cho các nhu cầu: du lịch, du học, định cư, trợ cấp cho người thân, chuyển tiền cho người thừa kế ở nước ngoài, công tác… Khi khách hàng truy cập vào tiện ích “Đăng ký trực tuyến mua ngoại tệ” tại Website Sacombank (www.sacombank.com.vn) và cung cấp các thông tin và chứng từ cần thiết, Sacombank sẽ xác nhận thời gian giao dịch với khách hàng tại địa điểm mà khách hàng đã đăng ký và gửi mã giao dịch ưu tiên qua email.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 
Các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc, hotline 1900 5555 88
Email: ask@sacombank.com
Website: www.sacombank.com.vn