Cơ hội trúng Galaxy Note 8 khi thanh toán qua Samsung Pay với thẻ Plus

06/10/2017

Từ ngày 10/10/2017 đến ngày 31/12/2017, với mỗi giao dịch chi tiêu mua sắm từ 100.000 đồng qua ứng dụng di động Samsung Pay, chủ thẻ thanh toán Plus của Sacombank sẽ nhận một mã dự thưởng chương trình quay số may mắn để có cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn.

 Cơ cấu giải thưởng gồm 4 điện thoại Samsung Galaxy Note 8 và 250 phiếu quà tặng Esteem Gift trị giá 200.000 đồng/phiếu có thể sử dụng tại hơn 440 địa điểm ăn uống, giải trí, siêu thị, thời trang… trên toàn quốc. Đồng thời, 3.000 chủ thẻ Plus có giao dịch chi tiêu đầu tiên từ 100.000 đồng trở lên sớm nhất qua Samsung Pay sẽ được hoàn 50.000 đồng.

Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị điện thoại thông minh/máy tính bảng mang thương hiệu Samsung giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào thiết bị và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại bất kỳ điểm bán hàng nào bằng cách chạm thiết bị lên máy POS thay vì sử dụng thẻ. Đối với thẻ Sacombank, Samsung Pay được áp dụng cho thẻ thanh toán Plus trong giai đoạn đầu triển khai và cho tất cả các thẻ Sacombank Visa và MasterCard từ năm 2018. Ứng dụng Samsung Pay sẽ được tự động cài đặt khi chủ thẻ cập nhật biên bản mới nhất của thiết bị Samsung đang sử dụng (danh sách thiết bị được áp dụng Samsung Pay xem tại www.samsung.com/vn/samsungpay/). Để sử dụng Samsung Pay, chủ thẻ cần thực hiện đăng ký tài khoản trong lần đầu truy cập ứng dụng như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản ứng dụng thông qua tài khoản Samsung Account của smartphone.
  • Bước 2: Chọn hình thức xác thực giao dịch thanh toán bằng mã PIN, vân tay hoặc mống mắt (tùy theo loại smartphone sử dụng).
  • Bước 3: Nhập thông tin thẻ (gồm họ tên chủ thẻ, số thẻ) hoặc chụp và lưu hình mặt trước thẻ vào trong ứng dụng.
  • Bước 4: Chủ thẻ sẽ nhận được tin nhắn (đến số điện thoại di động đã đăng ký khi mở thẻ) thông báo mã xác nhận để nhập vào ứng dụng và hoàn tất đăng ký tài khoản.

Khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng qua Samsung Pay, chủ thẻ mở ứng dụng và chọn loại thẻ thanh toán (thẻ Plus/Visa/MasterCard của Sacombank) sau đó xác thực giao dịch bằng hình thức đã chọn khi đăng ký tài khoản và chạm smartphone vào máy POS để hoàn tất giao dịch.