Mua hàng trả góp 0% mọi lúc mọi nơi bằng tin nhắn SMS

26/09/2017

Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ngoài hình thức liên hệ số 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060 (Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng 24/7), Sacombank vừa áp dụng tính năng gửi tin nhắn điện thoại di động (SMS) để đăng ký trả góp cho chương trình “Trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi”. Đây là chương trình ưu đãi được Sacombank triển khai từ đầu năm 2017 dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ có giá trị từ 6 triệu đồng trở lên tại điểm chấp nhận thẻ không liên kết với Sacombank.

Theo đó, sau khi thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, để đăng ký trả góp, chủ thẻ chỉ cần gửi SMS đến số 8149 (phí 1.500 đồng) theo cú pháp:

  • THE TG <Mã chuẩn chi> 6T đối với kỳ hạn trả góp 6 tháng
  • THE TG <Mã chuẩn chi> 12T đối với kỳ hạn trả góp 12 tháng

Trong đó, Mã chuẩn chi (APP CODE) - mã xác nhận giao dịch thành công - gồm 6 chữ số được in trên hóa đơn giao dịch thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ. Đối với giao dịch thanh toán online, chủ thẻ liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng sau khi phát sinh giao dịch để biết Mã chuẩn chi. Sacombank sẽ gửi SMS thông báo thành công hoặc không thành công ngay sau khi chủ thẻ gửi SMS đăng ký trả góp. 

Ngoài ra, các chủ thẻ tham gia chương trình “Trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi” còn được giảm phí dịch vụ cho kỳ hạn 6 tháng xuống mức 4% và tích điểm thưởng trên số tiền mua sắm để đổi quà theo chương trình Khách hàng Thân thiết của Sacombank.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trực tuyến an toàn theo tiêu chuẩn PCI-DSS được các tổ chức thẻ quốc tế công nhận; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0% tại nhiều đơn vị liên kết với Sacombank; được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ... Để đăng ký thẻ trực tuyến, khách hàng truy cập vào website dangkythe.sacombank.com.