Ngân hàng điện tử Sacombank thêm nhiều tính năng mới

25/08/2017

Hệ thống Ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank eBanking, bao gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn) và Mobile Banking (www.msacombank.com.vn) hoặc ứng dụng Sacombank mBanking vừa được bổ sung thêm 2 tính năng mới ưu việt, tiện ích và an toàn dành cho khách hàng cá nhân. 

Cụ thể, đối với các loại thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước định danh, chủ thẻ có thể thực hiện kích hoạt/ khóa/ mở khóa trong các trường hợp khẩn cấp thông qua Internet Banking. Riêng đối với thẻ tín dụng, các yêu cầu này còn được thực hiện qua Mobile Banking hoặc nhắn tin đến số 8149 (1.500đ/SMS) theo cú pháp: THE KICHHOAT <4 số cuối của số thẻ>; THE KHOA <4 số cuối của số thẻ>; THE MOKHOA <4 số cuối của số thẻ>.

Tính năng mới tiếp theo là “Nộp tiền tài khoản có kỳ hạn”, giúp khách hàng chủ động nộp tiền vào tài khoản có kỳ hạn tại Sacombank như tiết kiệm tích tài mở tại quầy, tài khoản tài chính linh hoạt, tài khoản tài chính toàn diện và các tài khoản có kỳ hạn khác thông qua Internet Banking.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: 
-           Website: www.sacombank.com.vn; hoặc khuyenmai.sacombank.com;
-           Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 
-           Email: ask@sacombank.com.