Nhận quà tặng hấp dẫn khi gửi tiết kiệm tại Sacombank

16/08/2017

Từ nay đến hết ngày 31/10/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Ngàn niềm niềm vui bất ngờ” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VND tại các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ và trên địa bàn thành phố Hà Nội với hơn 34.000 phần quà có tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng.

Tại khu vực Bắc Trung Bộ (các điểm giao dịch tại 8 tỉnh thành gồm Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh), từ nay đến hết ngày 07/10/2017, với mỗi mức gửi tiết kiệm 30 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng ngay một trong những quà tặng như: túi xách thể thao, áo khoác, đồng hồ treo tường, balo, bộ thố thủy tinh cao cấp, nón bảo hiểm, áo mưa…
Ngoài các sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng, lãi suất hấp dẫn, Sacombank cũng đang triển khai 2 gói vay đặc thù với lãi suất ưu đãi dành riêng cho khu vực này. Đó là gói vay Thế chấp bất động sản nhận kèm tàu thuyền dành cho các ngư dân đang hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản xa bờ với nguồn vốn 300 tỷ đồng và thời hạn vay lên đến 7 năm với cơ chế lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó là gói vay Xuất khẩu lao động nước ngoài dành cho khách hàng hoặc người thân của khách hàng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nước ngoài với tổng nguồn vốn 100 tỷ đồng, thời hạn vay 5 năm.
Tại Hà Nội, từ ngày 01/9/2017 đến hết ngày 31/10/2017, với mức gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng kỳ hạn từ 2 tháng, khách hàng sẽ nhận được các quà tặng như: túi xách thân thiện với môi trường, bộ cốc thủy tinh (6 chiếc), áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ trà, bộ bát đĩa bằng sứ.
Thành phố Hà Nội hiện là một trong những thị trường trọng điểm của Sacombank với hơn 60 điểm giao dịch đang phục vụ hiệu quả cho gần 300.000 khách hàng khắp các quận, huyện. Ngoài ra, Sacombank đã nâng cấp toàn bộ các Quỹ tiết kiệm trên địa bàn thành phố lên thành Phòng giao dịch và di dời các điểm giao dịch có vị trí gần nhau đến các địa bàn tiềm năng hơn nhằm đa dạng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng như mở rộng thị trường. Gần đây nhất, Sacombank đã khai trương trụ sở mới của PGD Phú Xuyên, PGD Linh Đàm, CN Từ Liêm…

    

 Hiện nay, Sacombank đang triển khai chương trình khuyến mãi “Đón thu sang – Ngàn quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking bao gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn); ứng dụng Mobile Banking App và Mobile Banking Web (www.msacombank.com.vn) của Sacombank với tổng giá trị giải thưởng gần 1,3 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng lần đầu tiên đăng nhập Internet Banking và sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại; thanh toán hóa đơn qua Internet Banking hoặc Mobile Baning; mua thẻ trả trước phi vật lý sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số trực tuyến trúng ngay những giải thưởng hấp dẫn như xe Honda Lead, vali du lịch, nón bảo hiểm Sacombank và tiền mặt trị giá 50.000 đồng. Ngoài ra, Sacombank còn dành tặng 100.000 đồng/khách hàng cho 79 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng nhập lần đầu Internet Banking và nạp tiền điện thoại thành công qua Internet Banking hoặc Mobile Banking với mệnh giá tối thiểu 100.000 đồng; tặng 500.000 đồng/khách hàng cho 10 khách hàng có giá trị giao dịch nạp tiền điện thoại cao nhất và sớm nhất mỗi tuần qua Internet Banking và Mobile Banking. 

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: 
-           Website: www.sacombank.com.vn; hoặc khuyenmai.sacombank.com;
-           Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 
-           Email: ask@sacombank.com.