Sacombank "Ấm Tình Mùa Xuân" cùng cộng đồng

22/01/2017

TP.HCM, ngày 22/01/2017: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM tổ chức Ngày hội từ thiện Xuân Đinh Dậu 2017 “Ấm tình mùa Xuân” tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) dành cho hơn 4.500 cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại các trường, trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP.HCM. Tại chương trình, Ban lãnh đạo Sacombank đã trực tiếp chúc Xuân và trao tặng hơn 4.500 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, trong đó bao gồm lì xì 200.000 đồng tiền mặt đến tận tay các cụ và các em.

Ngày hội từ thiện Xuân Đinh Dậu 2017 - “Ấm tình mùa Xuân” diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng. Tại đây, các cụ và các em được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, hài kịch đặc sắc như Liên khúc Xuân, Mở cửa mùa Xuân, Nắng có còn Xuân, Gia đình Heo… và được giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khởi My, Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids 2016, “thần đồng” Tin Tin; nhóm nhạc MTV, nhóm nhảy ABC Kids, nhóm hài X-Pro... Đặc biệt là các tiết mục Bức họa đồng quê, Xuân họp mặt, Quê hương ba miền được dàn dựng công phu do học sinh các Trường khuyết tật thính giác Hy Vọng 1, Trường Điếc – Câm TP.HCM và Trường khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh thể hiện bằng cả trái tim khao khát yêu thương và hòa nhập thay cho lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức đã luôn quan tâm đến các em. 

Nguồn kinh phí của chương trình năm nay gần 5 tỷ đồng, được trích từ Quỹ phúc lợi, Quỹ công đoàn Sacombank và đóng góp (213 triệu đồng) của các khách hàng, đối tác của Sacombank. Triển khai từ năm 2004, qua 14 năm tổ chức, Sacombank đã dành hơn 43 tỷ đồng để đồng hành cùng các cơ sở từ thiện góp phần mang hơi ấm Tết yêu thương đến cho hàng ngàn mảnh đời cơ nhỡ trên khắp mọi miền đất nước. Cụ thể, với chuỗi chương trình Từ thiện Xuân Đinh Dậu 2017 - “Ấm tình mùa Xuân”, từ ngày 07/01/2017 đến ngày 21/01/2017, Sacombank đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Sở Lao động thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và trẻ em tàn tật… khắp các tỉnh thành trên cả nước tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng các phần quà gồm nhu yếu phẩm và lì xì cho các đối tượng cơ nhỡ tại các tỉnh/thành từ Bắc chí Nam.

 

Ngày hội từ thiện Xuân Đinh Dậu 2017 - Ấm tình mùa xuân

 

Đón tiếp các cụ, các em tại ngày hội

 

Ngày hội góp phần mang niềm vui Tết cố truyền đến với những mảnh đời thiếu may mắn

 

 Ông Phan Huy Khang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank phát biểu và chúc Tết các cụ, các em

 

Ông Nguyễn Văn Chí – Chủ tịch Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM phát biểu tại chương trình

 

Tiết mục biểu diễn của các em học sinh Trường khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh

 

Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân TP.HCM, Liên đoàn lao động TP.HCM, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM và Sacombank trao quà cho các cụ, các em

 

Ông Trầm Bê – Thành viên HĐQT Sacombank và ông Phan Huy Khang – Tổng giám đốc trao lì xì cho các cụ, các em.

 

Ông Trầm Bê – Thành viên HĐQT Sacombank và ông Phan Huy Khang – Tổng giám đốc trao lì xì cho các cụ, các em.