Sacombank trao hơn 3100 suất học bổng cho học sinh - sinh viên trên toàn quốc

05/09/2017

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, Sacombank trao hơn 3.100 suất học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá gần 4 tỷ đồng cho học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập trên cả nước. Mỗi suất học bổng cho học sinh trị giá 1 triệu đồng, cho sinh viên là 3 triệu đồng cùng ba lô.

Đối tượng được Sacombank xét tặng học bổng là học sinh lớp 11, 12 năm học 2017 – 2018, có hoàn cảnh khó khăn, điểm trung bình năm học 2016 – 2017 từ 7,0 trở lên; và sinh viên năm cuối khóa học 2014 – 2018 của các trường Đại học hệ chính quy thuộc các ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán có hoàn cảnh khó khăn, đạt điểm trung bình của năm học gần nhất từ 7,5 trở lên. Phạm vi xét học bổng cho sinh viên là trên cả nước và cho học sinh là các tỉnh thành có chi nhánh Sacombank hoạt động (trừ TP.HCM và Hà Nội).
Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” được triển khai định kỳ hàng năm nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có thêm điều kiện để học tập. Từ năm 2004 đến nay, số lượng học sinh, sinh viên nhận học bổng của Sacombank là hơn 31.000 em với tổng kinh phí hơn 36 tỷ đồng.

Đại diện Lãnh đạo Sacombank trao các suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Tiền Giang

Vui lòng xem danh sách tại đây ( Danh sách đang được cập nhật )
Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai nhiều hoạt động hướng về cộng đồng ý nghĩa khác như: Ngày hội từ thiện Xuân Đinh Dậu dành cho hàng ngàn cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật trên cả nước được vui xuân đón Tết; Chương trình hiến máu nhân đạo “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim” được tổ chức lần lượt ở các tỉnh thành trên toàn quốc từ tháng 7 đến tháng 8 với khoảng 1.500 đơn vị máu được hiến bởi CBNV Sacombank, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Đồng thời, trong hai ngày 19 - 20/8, Sacombank đã đến thăm trực tiếp và ủng hộ gần 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại huyện Mù Cang Chải (Yên Bái), gồm 400 bộ bàn ghế và dụng cụ học tập cho các Trường THCS, Mầm non, 50 bộ giường ngủ cho các hộ dân bị thiệt hại nặng về vật chất, hỗ trợ từ 5 đến 10 triệu đồng cho các gia đình mất người thân cùng các nhu yếu phẩm. Sắp tới, từ ngày 15/9 đến 15/11, Sacombank sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng 2018 lần lượt tại 38 trường ĐH – CĐ trên toàn quốc nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán…tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các vị trí Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên tư vấn và Giao dịch viên.