Sacombank triển khai gói tài chính toàn diện

17/03/2017

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai sản phẩm Gói Tài chính toàn diện dành riêng cho khách hàng Dịch vụ Ngân hàng cao cấp (Sacombank Imperial) với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh lời tối ưu cho khoản tiền nhàn rỗi.
Gói Tài chính toàn diện gồm sản phẩm chính là tài khoản có kỳ hạn Tài chính toàn diện và các ưu đãi đặc biệt kèm theo. Với Tài khoản Tài chính toàn diện khách hàng có thể gửi linh hoạt không giới hạn số tiền, số lần trong tài khoản và được cộng lãi suất thưởng cho các quý tiếp theo khi số dư bình quân quý liền trước của tài khoản đạt mức quy định. Đồng thời, khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất khi mở Tiết kiệm Phù Đổng, ưu đãi lãi suất vay cầm cố sổ tiết kiệm Tài chính toàn diện, giảm giá khi mua ngoại tệ tại Sacombank, giảm phí khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm nhà tư nhân.


Dịch vụ Ngân hàng cao cấp (Sacombank Imperial) ra đời năm 2011, dành cho các khách hàng có tổng giá trị tài khoản tại Sacombank từ 5 tỷ đồng hay ngoại tệ tương đương tại TP.HCM/Hà Nội hoặc từ 3 tỷ đồng hay ngoại tệ tương đương tại các tỉnh thành khác. Khi là thành viên của Sacombank Imperial, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ thanh toán Sacombank Visa Imperial Signature và ưu tiên cấp thẻ tín dụngVisa Platinum để trải nghiệm nhiều đặc quyền như: được ưu tiên phục vụ tại tất cả các điểm giao dịch của Sacombank; miễn phí thường niên thẻ chính trong suốt thời gian là khách hàng Sacombank Imperial; được hưởng tính năng hoàn tiền khi thanh toán giao dịch bằng thẻ Sacombank Visa Imperial Signature; được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bảo hiểm tai nạn đến 10,5 tỷ đồng cho các chuyến đi trong và ngoài nước, đồng thời bảo hiểm, bồi thường cho các sự cố phát sinh trong chuyến đi như trì hoãn chuyến bay, hành lý trả chậm và mất hành lý…; được tặng thẻ Priority Pass với số lần sử dụng miễn phí không giới hạn hơn 1000 phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước và quốc tế dành cho chủ thẻ; tận hưởng dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí bằng xe hơi; hỗ trợ 24/7 trên toàn cầu với đường dây nóng riêng...
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm - dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Sacombank hoặc hotline riêng của Dịch vụ ngân hàng cao cấp 1900 5555 88 (chọn  phím 1, sau đó phím 9) hoặc email vip@sacombank.com.