Sacombank và Dai–ichi life Việt Nam ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền dài hạn 20 năm

06/09/2017

Ngày 06/09/2017, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai–ichi Life Việt Nam) đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm - được xem là dài nhất thị truờng bảo hiểm Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance).

Đại diện Sacombank là bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Tổng giám đốc (bên trái) và đại diện Dai-ichi Life Việt Nam là ông Trần Đình Quân – Tổng giám đốc
ký kết hợp đồng hợp tác.
 Theo đó, thông qua mạng lưới 552 điểm giao dịch trên toàn quốc cùng với các kênh tư vấn, bán hàng đa dạng (tại quầy, telesales, ngân hàng điện tử, ATM…) của Sacombank, khách hàng sẽ được giới thiệu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi bổ trợ ưu việt nhất được Dai-ichi Life Việt Nam phân phối độc quyền cho Sacombank như bảo hiểm nhân thọ phổ thông, bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm tử kỳ cho khách hàng vay vốn/gửi tiết kiệm, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe… Từ đó, khách hàng của Sacombank có thêm sự lựa chọn để đảm bảo chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Ngoài ra, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo để chia sẻ các giải pháp bảo vệ tài chính hữu ích cho khách hàng.

 

 Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Sacombank – phát biểu tại Lễ ký kết.
Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Sacombank, cho biết: “Tôi tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm 115 năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life kết hợp với sức mạnh, sự năng động của một ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam của Sacombank sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất, tiện ích nhất và hấp dẫn nhất. Mô hình hơp tác của 2 bên dựa trên mục tiêu chung “Win-Win” mà ở đó Sacombank – Dai-ichi Life Việt Nam và Khách hàng cùng có lợi. Sự hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam với bước đầu là mô hình Bancassurance sẽ được tiếp tục mở rộng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa để khai thác và phát huy các thế mạnh của nhau”.

 

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam –
phát biểu tại Lễ ký kết.
 Ông Takashi Fujii – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đa dạng hóa kênh phân phối tại Việt Nam, đặc biệt mô hình Bancassurance hiện nay và đang có nhiều quan hệ hợp tác tôt đẹp với các đối tác uy tín trong nước. Đánh dấu năm thứ 10 hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng thiết lập sự hợp tác độc quyền với Sacombank, là một trong những định chế tài chính hàng đầu trong nước và khu vực. Quan hệ hợp tác này sẽ giúp Dai-ichi Life Việt Nam củng cố thêm nền tảng vững chắc để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và an sinh lâu dài của khách hàng. Việc ký kết cùng Sacombank một lần nữa ghi dấu ấn của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong nỗ lực phát triển cơ sở khách hàng rộng khắp, cũng như hiện thực hóa cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa mô hình hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank thành mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, bền vững nhằm mang lại các tiện ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng, góp phần giúp kênh Bancassurance tăng trưởng hiệu quả trên thị trường bảo hiểm Việt Nam”
 
 Lãnh đạo 2 bên chúc mừng Lễ ký kết thành công.