Thêm tính năng – Thăng hoa trải nghiệm cùng Sacombank Ebanking

11/10/2017

Hệ thống Ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – (Sacombank eBanking), bao gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn) và Mobile Banking (www.msacombank.com.vn, Sacombank mBanking) vừa được bổ sung thêm 2 tính năng mới ưu việt, tiện ích và an toàn dành cho khách hàng doanh nghiệp “Duyệt giao dịch qua ngày” và khách hàng cá nhân “Tiền gửi tích tài trực tuyến”.
Tính năng “Duyệt giao dịch qua ngày” giúp khách hàng doanh nghiệp (người duyệt lệnh) chủ động, linh hoạt duyệt các giao dịch chi lương, thanh toán, chuyển khoản… trong vòng 15 ngày kể từ ngày tạo thay vì có hiệu lực trong ngày như hiện tại. Còn người tạo lệnh cũng chủ động hơn khi có thể tạo lệnh trước nhiều ngày và không mất thời gian để tạo lại lệnh cũ so với trước đây phải duyệt trong ngày.
Tính năng “Tiền gửi tích tài trực tuyến” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm qua Internet Banking (www.isacombank.com.vn) với mức lãi suất hấp dẫn, linh hoạt kỳ hạn gửi và không giới hạn số lần nộp tiền vào tài khoản qua Internet Banking, Mobile Banking, ATM, các điểm giao dịch Sacombank. Tính năng này giúp khách hàng gửi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian vì không cần phải đến Ngân hàng trong giờ làm việc.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: 
-           Website: www.sacombank.com.vn; hoặc khuyenmai.sacombank.com;
-           Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 
-           Email: ask@sacombank.com.