Chủ thẻ tất cả ngân hàng có thể sử dụng thẻ trả trước Phi Vật Lý Sacombank

12/10/2018

Sacombank vừa bổ sung chức năng mua và định danh trực tuyến thẻ trả trước phi vật lý vào ứng dụng mCard (ứng dụng phát hành miễn phí trên App Store và Google Play) dành cho tất cả khách hàng đang có thẻ tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.

Theo đó, khách hàng đang sở hữu bất kì loại thẻ ngân hàng nào, bao gồm thẻ tín dụng, thanh toán của các dòng thẻ như Napas, Visa, Master, JCB… đều có thể tải ứng dụng mCard miễn phí để mua thẻ trả trước phi vật lý Sacombank và sử dụng thẻ này để mua sắm trên các trang bán hàng online; đăng ký các dịch vụ trực tuyến của các kho ứng dụng; tải hàng ngàn ứng dụng miễn phí; thanh toán, mua hàng bằng QR mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản… hoặc cũng có thể dùng thẻ này như một món quà tặng cho người khác sử dụng mà không phải tiến hành bất cứ thủ tục nào với ngân hàng.
Ngoài ra, để sử dụng thêm chức năng rút tiền mặt tại hệ thống ATM bằng QR cùng nhiều tiện ích khác, khách hàng có thể tự định danh thẻ trả trước phi vật lý bằng chức năng định danh trực tuyến ngay trên ứng dụng mCard mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng. Đây là một chức năng được Sacombank triển khai dựa trên kỹ thuật eKYC (electronic Know Your Customer), là một công nghệ tiên tiến nhằm thực hiện kiểm tra, đối chiếu thông tin cá nhân tức thời với cơ sở dữ liệu danh tính người dùng; xác thực sinh trắc học, nhận diện khách hàng bằng hình chân dung tự chụp (selfie) và đánh giá thực thể sống (live detection). 

THÔNG TIN THÊM:
Thẻ trả trước phi vật lý của Sacombank là thẻ theo tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức thẻ Visa. Một khách hàng có thể mua nhiều thẻ trả trước phi vật lý với mệnh giá từ 100 nghìn đồng đến 5 triệu đồng một cách đơn giản và thuận tiện thông qua ứng dụng mCard hoặc kênh ngân hàng điện tử Sacombank. Thẻ có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa và được Sacombank áp dụng mức phí phát hành cố định cho mọi mệnh giá thẻ. Khi mua thẻ, khách hàng không cần đến ngân hàng hay khai báo thông tin cá nhân như mở thẻ thông thường. Ngay sau khi mua thẻ, tất cả thông tin thẻ đều lập tức gửi đến địa chỉ email mà khách hàng đăng ký bao gồm: số thẻ, ngày hết hạn, mã số bảo mật thẻ (CVV2) để có thể sử dụng thẻ ngay tức thời.
mCard là một ứng dụng giúp cho việc giao dịch và quản lý thẻ của khách hàng dễ dàng hơn với nhiều tiện ích. Nổi bật đó là ứng dụng này cho phép khách hàng thực hiện được các thanh toán nhanh bằng QR đang bùng nổ rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới; rút tiền nhanh tại hệ thống ATM Sacombank bằng QR mà không cần mang theo thẻ nhựa; thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, kích hoạt, khóa hoặc mở khóa thẻ; xem thông tin về số dư, lịch sử giao dịch, hạn mức tín dụng, thông báo giao dịch thẻ tín dụng; cài đặt, cập nhật mã PIN trong giao dịch...

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website https://card.sacombank.com.vn