Chủ thẻ thanh toán Sacombank có thể kích hoạt, khoá và mở khoá thẻ bằng tin nhắn

17/10/2018

Sacombank vừa triển khai phương thức cho phép khách hàng tự kích hoạt, khoá hoặc mở khoá các loại thẻ thanh toán thông qua tin nhắn điện thoại di động (SMS) sau khi đã áp dụng cho thẻ tín dụng từ năm 2017.

Cụ thể, ngoài cách gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng hoặc đến các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc, chủ thẻ thanh toán/thẻ tín dụng Sacombank có thể chủ động gửi SMS bất kỳ lúc nào đến số 8149 (phí 1.500 đồng) với cú pháp THE KICHHOAT <4 số cuối của số thẻ> để kích hoạt thẻ, THE KHOA <4 số cuối của số thẻ> để khoá thẻ và THE MOKHOA <4 số cuối của số thẻ> để mở khoá thẻ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Sacombank (trừ thẻ trả trước vô danh và thẻ Doanh Nghiệp) có thể tải miễn phí ứng dụng di động mCard từ Google Play hoặc App Store để sử dụng tính năng kích hoạt, khóa và mở khóa thẻ trong mục “Quản lý thẻ”. mCard là ứng dụng tích hợp tất cả thẻ Sacombank, giúp khách hàng thực hiện giao dịch và quản lý thẻ dễ dàng hơn với nhiều tiện ích như quét mã QR để thanh toán trên toàn cầu và rút tiền tại ATM Sacombank trên toàn quốc mà không cần mang theo thẻ nhựa; xem số dư, lịch sử giao dịch, hạn mức tín dụng, thông báo giao dịch thẻ tín dụng; mua thẻ trả trước phi vật lý…

 Từ ngày 22/10/2018, Sacombank sẽ ngừng cấp mã PIN giấy tự động đối với thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân. Thay vào đó, để tạo mã PIN, chủ thẻ liên hệ các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc; hoặc thực hiện miễn phí trên ứng dụng mCard; hoặc gửi SMS đến số 8149 (phí 1.500 đồng) với cú pháp THE CAPPIN <4 số cuối của số thẻ>, Sacombank sẽ gửi lại SMS chứa đường dẫn đến website cấp mã PIN thẻ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website www.sacombank.com.vn và đăng ký thẻ online tại website www.dangkythe.sacombank.com