Chúc mừng 254 chủ thẻ plus của Sacombank trúng thưởng khi thanh toán qua Samsung Pay

10/01/2018

Ngày 10/01/2018, dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP.HCM, đại diện khách hàng và phóng viên các báo đài, Sacombank tổ chức quay số để xác định các khách hàng may mắn trúng thưởng 4 Giải Nhất – mỗi giải là 1 điện thoại Samsung Galaxy Note 8 và 250 Giải Khuyến khích – mỗi giải là 1 phiếu quà tặng Esteem Gift trị giá 200.000 đồng khi có giao dịch chi tiêu mua sắm từ 100.000 đồng trở lên bằng thẻ thanh toán Plus của Sacombank thông qua ứng dụng Samsung Pay từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

Ra mắt từ tháng 09/2017, Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị điện thoại thông minh/máy tính bảng mang thương hiệu Samsung giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào thiết bị và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại bất kỳ điểm bán hàng nào bằng cách chạm thiết bị lên máy POS thay vì sử dụng thẻ. Đối với thẻ Sacombank, Samsung Pay được áp dụng cho thẻ thanh toán Plus trong giai đoạn đầu triển khai và sắp tới cho tất cả các thẻ Sacombank Visa và Mastercard. Ứng dụng Samsung Pay sẽ được tự động cài đặt khi chủ thẻ cập nhật biên bản mới nhất của thiết bị Samsung đang sử dụng (danh sách thiết bị được áp dụng Samsung Pay xem tại www.samsung.com/vn/samsungpay/). 

Thẻ thanh toán Plus được liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại Sacombank. Chủ thẻ Plus có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, rút tiền, mua hàng trực tuyến… tại Việt Nam. Thông qua dịch vụ Ngân hàng điện tử và mạng lưới ATM của Sacombank, chủ thẻ còn có thể tra cứu số dư tài khoản và 5 giao dịch gần nhất, chuyển khoản trong hệ thống Sacombank cũng như các ngân hàng khác, thanh toán thẻ tín dụng Sacombank… mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, thẻ Plus được phát hành nhanh chỉ trong vòng 5 phút sau khi khách hàng đăng ký.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: