Lãnh đạo Resona Bank đến thăm và làm việc với Sacombank

22/02/2018

Ngày 27/02/2018, đoàn lãnh đạo Ngân hàng Resona (trực thuộc tập đoàn Resona Holdings - Nhật Bản) gồm ông Kazuhiro Higashi - Chủ tịch, ông Naoto Serizawa - Giám đốc điều hành phụ trách Ban kinh doanh Hải ngoại, ông Toshiharu Kamijo - Giám đốc Ban Kinh doanh Hải ngoại và ông Kengo Nobusawa - Trưởng Văn phòng Đại diện Resona Bank tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Sacombank, gồm có ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Ngọc Quế Chi – Phó Tổng giám đốc và ông Bùi Anh Tú – Giám đốc Định chế tài chính.

Lãnh đạo Resona Bank và Sacombank đã trao đổi về tình hình hoạt động và một số định hướng phát triển của hai ngân hàng. Hai bên đã thống nhất tăng cường mối quan hệ hợp tác hơn nữa trong thời gian tới. Theo đó, Resona Bank mong muốn sẽ giới thiệu nhiều hơn các doanh nghiệp Nhật Bản đã, đang và sẽ hoạt động ở Việt Nam sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Sacombank.

Tại Nhật, Resona Bank luôn tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ ngân hàng tiên tiến nhằm tăng cường trải nghiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp SMEs. Tại Việt Nam, Sacombank là một trong những ngân hàng hàng đầu về bán lẻ, ứng dụng công nghệ mới như QR pay, ngân hàng điện tử, ví điện tử. Do vậy, hai bên thống nhất sẽ tăng cường hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm triển khai ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số ở Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.