Sacombank khánh thành trụ sở mới chi nhánh Nghệ An

11/01/2018

Nghệ An, ngày 11/01/2018: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 27 Quang Trung, phường Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Việc đầu tư xây dựng trụ sở mới khang trang là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài cùng sự phát triển bền vững, ổn định của Sacombank với các thành phần kinh tế tại Nghệ An sau 9 năm (kể từ ngày khai trương Chi nhánh Nghệ An: 23/02/2009).

Nhân dịp khánh thành trụ sở mới, Sacombank Chi nhánh Nghệ An triển khai Chương trình khuyến mãi “Khánh thành nhà mới – Quà tới đầy tay” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng gửi mới tiền tiết kiệm, miễn phí chuyển tiền, miễn phí mở thẻ và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng. Đồng thời, Sacombank cũng trao: phần quà trị giá 100.000.000 đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An để triển khai chương trình “Tết vì người nghèo” – Mậu Tuất 2018”; phần quà trị giá 100.000.000 đồng cho Đài PTHH tỉnh Nghệ An nhằm triển khai chương trình “Áo ấm yêu thương” cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số tại trường tiểu học & THCS bán trú xã Huội Tụ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo Sacombank trao quà tặng cho đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An và đài Phát thanh truyền hình tỉnh Nghệ An để triển khai chương trình "Tết vì người nghèo", "Áo ấm tình thương" 2018

Trụ sở mới Chi nhánh Nghệ An có có tổng kinh phí đầu tư lên đến 120 tỷ đồng; tổng diện tích sử dụng 4.200 m2 bao gồm 1 tầng hầm, 01 tầng trệt và 07 tầng lầu; tọa lạc tại khu dân cư tập trung đông đúc với nhiều cơ quan ban ngành và các cơ sở kinh doanh, thuận tiện cho việc liên hệ, giao dịch. Với hệ thống sản phẩm - dịch vụ phong phú cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, Chi nhánh Nghệ An sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính đa dạng của các khách hàng trên địa bàn. Tính đến ngày 31/12/2017, Chi nhánh Nghệ An có tổng huy động đạt gần 1.600 tỷ đồng, dư nợ cho vay hơn 1.400 tỷ đồng và phục vụ cho 35.000 khách hàng trong giao dịch (trong đó có 34.000 KHCN và gần 1.000 KHDN tại địa bàn).

Trụ sở mới chi nhánh Nghệ An được đầu tư khang trang.

Ban lãnh đạo Sacombank chụp hình lưu niệm tại lễ khánh thành trụ sở chi nhánh Nghệ An

Hiện quy mô hoạt động của Sacombank tại tỉnh Nghệ An 01 Chi nhánh và 4 PGD tại các khu vực trọng điểm  như: huyện Diễn Châu, Thị xã Thái Hòa, Tp. Vinh. Cũng như các Chi nhánh khác trên toàn hệ thống, Chi nhánh Nghệ An cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng như: nhận tiền gửi bằng VND, USD với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; Tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng; Thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn nhất, phí chuyển hợp lý nhất thông qua mạng lưới hoạt động với 566 điểm giao dịch rộng khắp tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước láng giềng Lào và Campuchia; Thực hiện các dịch vụ: bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ – vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính.