Sacombank ra mắt giải pháp chuyển tiền quốc tế trực tuyến

20/12/2018

Sacombank vừa triển khai giải pháp chuyển tiền quốc tế trực tuyến với tên gọi eFT (viết tắt của electronic oversea fund transfer) vào phương thức thanh toán quốc tế trực tuyến nhằm tăng cường sự thuận lợi trong giao dịch cho doanh nghiệp. Như vậy, khi phát sinh nhu cầu chuyển tiền quốc tế, doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch trực tuyến mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Thông qua kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking), eFT cho phép doanh nghiệp thực hiện: chuyển tiền trực tuyến; điều chỉnh tra soát các lệnh chuyển tiền; truy vấn các điện chuyển tiền đã thực hiện. Tiện ích nổi bật của giải pháp eFT này là doanh nghiệp có thể nộp chứng từ trực tuyến thay cho chứng từ giấy, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và đơn giản hóa thủ tục.
Cùng với phương thức thanh toán quốc tế trực tuyến eL/C đã triển khai trước đó, các giao dịch thanh toán quốc tế đều có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi thông qua qua kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking) của Sacombank. Bên cạnh đó, Ngân hàng còn kết nối nhiều giải pháp ngân hàng trực tuyến, chuyên biệt như: L/C xuất, nhập khẩu; Nhờ thu xuất, nhập khẩu… mang đến trải nghiệm tiện ích trọn gói cho doanh nghiệp.
Sacombank hiện đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho hơn 160 ngàn khách hàng doanh nghiệp bao gồm doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn và FDI trên toàn hệ thống. Ngân hàng đang triển khai đa dạng các sản phẩm dịch vụ cho phân khúc khách hàng này như: các sản phẩm tiền gửi và dịch vụ thanh toán, tín dụng, tài trợ xuất nhập khẩu, bảo lãnh, thanh toán quốc tế; dịch vụ ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp, quản lý dòng tiền … Bên cạnh đó Sacombank còn liên tục triển khai các nguồn vốn vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp thành lập mới có hoạt động xuất nhập khẩu, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, sản xuất các ngành hàng đặc thù, liên kết tài trợ nhà phân phối.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: 
- Website: www.sacombank.com.vn ;
- Điểm giao dịch của Sacombank gần nhất
- Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 
- Email: ask@sacombank.com.